ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานเช่นไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:27:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้ดูล้ำสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรจะเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงไฟที่พอดีกับการทำงานในช่วงกลางคืน นั่งดำเนินงานแล้วไม่เคยทราบสึกว่าจำเป็นที่จะต้องเพ่งหน้าจอให้สุขภาพย่ำแย่หลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟคุณภาพที่ได้รับความไว้ใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่สมควรมองข้ามเนื่องจากว่ามีให้เลือกนานัปการวางแบบแล้วก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างข้างในบ้านและก็สถานที่ทำงาน แต่มีคำถามยอดฮิตของผู้ที่กำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาชนิดมาใช้ภายในสำนักงานว่า ควรที่จะเลือกแบบไหนดีนะ กล้วยๆเพียงนำกลเม็ดเหล่านี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อยืนยันว่าโฮมสถานที่ทำงานของคุณจะดูล้ำสมัย งดงามพร้อมสำหรับการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างอย่างพอเหมาะ *
เพราะเหตุว่าการทำงานอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นต้องใช้แสงไฟอย่างพอเหมาะพอควรเพื่อคุณดำเนินการเป็นระยะเวลานานๆโดยไม่ทำให้เกิดอาการอ่อนล้าจากการเล็งจอที่บางครั้งก็อาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน ในการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับที่ทำงานควรต้องคำนึงเรื่องแสงไฟมาเป็นขั้นตอนแรก เราแนะนำให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงไฟสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะแก่การนั่งปฏิบัติงานเป็นเวลาได้อย่างมีคุณภาพและควรจะใช้ความสว่างราว 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ้งชัดเพราะถ้าเกิดมากมายไปกว่านี้อาจจะส่งผลให้รู้สึกแสบตาหรือกำเนิดอาหารอ่อนแรงได้

เว้นเสียแต่เลือกแสงสว่างที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน วางแบบรวมทั้งจำพวกของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบทั้งยังโคมไฟตั้งโต๊ะ ตะเกียงเพดาน รวมทั้งแบบติดฝาผนัง แม้กระนั้นเพื่อความสวยสดงดงามและก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกนำมาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ตะเกียงเพดานสำหรับจัดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางไว้บนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากแสงสว่างมากเป็นพิเศษหรืออยากเปิดไฟไว้เพื่อให้มองงดงามเป็นต้น

สำหรับเพื่อการเลือกออกแบบของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งล้ำยุคดูไม่เอ้าท์ ควรเน้นย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำมาประกอบเข้ากับตัวตะเกียงด้วยตัวเอง แนวทางนี้จะทำให้คุณสามารถเลือกตะเกียงดีไซน์ล้ำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

แม้กระนั้นถึงแม้ในโฮมออฟฟิศจำเป็นจะต้องการแสงสว่างจากหลอดไฟ แต่ว่าแสงไฟจากธรรมชาติก็มีความหมายไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้นอกจากจะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างเหมาะสมแล้วจำเป็นต้องให้ความใส่ใจกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานเอาไว้ในแนวทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมสำนักงานให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
ที่ทำการแบบครึ่งบ้านครึ่งสถานที่ทำงานในตอนนี้ หลายที่มีการออกแบบให้ใช้งานได้นานัปการเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย พินิจได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บุคลากรได้มาใช้เป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงเวลาบ่าย ด้วยเหตุดังกล่าวการตกแต่งข้างในที่ทำงานหลายที่ จึงมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยหากอยากได้ตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหงามๆง่ายๆเพียงแค่เลือกไฟประดับประดา Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นลักษณะเด่นที่เหมาะสมกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสถานที่ทำงานนำสมัย อีกทั้งยังเหมาะสมนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่อยากได้เพิ่มสีสัน เตรียมการสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่ต้องการให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนพักผ่อน

สำหรับผู้ใดที่กำลังต้องการจะเนรมิตโฮมสถานที่ทำงานให้มองมีความนำสมัย ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่เจอแบบที่ใช่และก็สนองตอบการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยงามที่มากับปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากได้หลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางโอกาส โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกครั้งในที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดพกพาที่ไม่สมควรพลาดมีติดที่ทำการ โดยเฉพาะถ้าหากเป็นสำนักงานที่มีห้องส่วนกลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้ถือว่าตอบปัญหามากมายทั้งเรื่องการใช้งานรวมทั้งลดการใช้พลังงานไฟฟ้า

     * เพิ่มเติมความนำสมัยให้กับโฮมออฟฟิศด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมสำนักงานให้ดูล้ำสมัยทั้งยังรูปลักษณ์และก็การใช้แรงงาน ไม่สมควรพลาดจัดตั้งแล้วก็เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะมิได้อยู่ในโฮมออฟฟิศ เป็นความสะดวกสบายและก็สร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


ถ้าต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและใช้งานให้เหมาะกับโฮมที่ทำงานของคุณ เพียงแค่นำเทคนิคนี้ไปประกอบการไตร่ตรองคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะกับที่ทำการ ครบทุกสิ่งที่ต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นความงาม ความล้ำยุค รวมทั้งความคุ้มค่าในการใช้งาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips,philips