ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 05, 2018, 05:23:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1700
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่จำเป็นมากเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เนื่องจากอย่างที่เรารู้กันดีว่า ในขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เถอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือถ้าเกิดใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ว่าถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันเร็ว ชนิดที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่รู้เรื่องว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นดีเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายต้องเจอกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อย ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนกระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่คุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่ว่าเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่นอน ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปจนหมด เว้นเสียแต่เรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะว่าการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นอกมั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยเท่านั้น ไม่ได้ปกป้องในเรื่องที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถคุ้มครองป้องกันน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงจะมีความรู้สึกว่า ปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องครึ้มพอสมควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องมือ ดังเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เพราะว่าหากแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่จะต้องมีการทิ่มเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถเสียบต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม แม้ใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเสมือนในขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง มีความคิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เคยทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือขวาง งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนโทรศัพท์มือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE