ผู้เขียน หัวข้อ: โครงการสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย หลังใหญ่เกินราคา อยากรู้รายละเอียดกดคลิ๊ก  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:53:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1386
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     - แผนการบ้านจัดสรรบางละมุงถูกสุดบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย แผนการหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ในทำเลที่ตั้งศูนย์กลางเศรษฐกิจฝั่งทิศตะวันออก โครงการบ้านเล็กๆร่มรื่น สงบเงียบ บบรยากาศดี บรรเทา เห็นทิวทัศน์เทือกเขา หลบความพลุกพล่าน ให้ท่านได้มีบ้านที่อบอุ่นและก็พักผ่อนได้อย่างสบายกายบันเทิงใจ เดินทางสบาย รถยนต์ไม่ติด ทำเลอยู่ใกล้พัทยาและมอร์เตอร์เวย์ เดินทางไปพัทยาหรือแหลมฉบัง เพียงแต่ 15-20 นาที เดินทางไปท่าอากาศยานนานาชาติอู่เรือสะเภาเพียง 45 นาที ท่านสถานที่ทำงานในโซนพัทยาหรือแหลมฉบัง สามารเดินทางไปดำเนินการได้ง่าย สะดวกสบาย ภายในระยะเวลาไม่นาน เลือกบ้านก็เหมือนเลือกคู่ชีวิต เลือกให้ยอดเยี่ยม ทั้งขนาดพื้นที่ ทำเล การออกแบบ สภาพแวดล้อม สาธารณูปโภค ความคุ้มค่าแล้วก็ความปลอดภัย เลือกโครงงานบ้านที่ดีมีคุณภาพ เพื่อการดูแลครองใจกันในระยะยาว "บ้านสมถวิล2"
 
 

 
สนใจติดต่อสอบถามหรือนัดเข้าชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่
โทร.099-887-8669, 087-391-5362 หรือ line id:@somthawin2, line id:0998878669
เยี่ยมชมเว็บไซต์โครงการสมถวิล2 https://www.facebook.com/somthawin2/

     - เลือกบ้าน เลือกชีวิตรวมทั้งการเดินทาง บ้านจัดสรรใกล้พัทยาถูกสุด ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้พัทยาและมอเตอร์เวย์ เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เดินทางใกล้ไกลใช้ระยเวลาไม่นาน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยว ไปดำเนินงานที่พัทยาหรือแหลมฉบัง เดินทางไปทำธุระที่จ.กรุงเทพฯ ก็สะดวกสบาย มีทางการเดินทางอำนวยความสะดวกทั่วถึง ด้วยทำเลที่ดีโครงการตั้งอยู่ไม่ห่างจากเขตที่รัฐบาลประกาศให้เป็นหลักที่เศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออกในอนาคต ซึ่งคาดว่าในบริเวณนี้จะมีการปรับปรุงและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเป็นทวีคูณ บ้านพร้อมที่ดินก็เลยเป็นสิ่งที่ล้ำค่าและก็มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นตามกำลังการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการลงทุนของชาวต่างชาติ แนวทางในการเลือกซื้อบ้านที่ดีและชื่นชอบจากโครงงานบ้านที่ดีสักที่ไม่ง่ายเลย หากโชคดี! พบบ้านเนื้อคู่ โครงการดีมีคุณภาพ ก็เสมือนคนโชคดีได้เจอเพื่อนยากเกื้อในชีวิต บ้านช่วยให้ชีวิตง่ายแล้วก็บรรเทาเยอะขึ้น ชีวิตที่ไม่เหมือนกันเกิดขึ้นเมื่อเลือกบ้านที่เข้ากับคุณ บ้านที่ดีควรมีองค์ประกอบที่แข็งแรง เสาเข็มลึก 5-6 เมตร เป็นบ้านแบบก่ออิฐฉาบปูนผลิตขึ้นมาโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ ไม่ใช่บ้านประกอบสมัยใหม่ที่รวดเร็วแต่ไม่ทนทาน การสร้างบ้านต้องใช้วัสดุเกรดดี มีคุณภาพ อาทิ หลังคาซีแพค เครื่องสุขภัณฑ์ Cotto Karat ปลั้กสวิตซ์ไฟของพานาโซนิค มีสาธารณูปโภคครบครัน อีกทั้ง ไฟฟ้า น้ำก๊อก ถนนหนทาง ท่อระบายน้ำ สวนหย่อม บ้านตั้งอยู่บริเวณพื้นที่สูง น้ำไม่ท่วม โครงการบ้านที่ดีควรจะมีระบบความปลอดภัยที่ดียอด ทั้งยังกล้องวงจรปิดCCTV ไม้แขนกั้นและทางเข้าออกโครงงานระบบ Key Card “บ้าน” ความสุขที่มากกว่าที่อาศัยอยู่ " โครงการสมถวิล2 "
 


     - ถนนมอเตอร์เวย์ เป็นเส้นทางพิเศษระหว่างเมืองหลวงสายแรกของประเทศไทย หมู่บ้านจัดสรรมอร์เตอร์เวย์ถูกสุด มอร์เตอร์เวย์ถูกทำขึ้นมาเพื่อพัฒนาการการติดต่อสื่อสารขนส่งระหว่างเมืองหลวงกับพื้นที่รอบๆชายฝั่งทะเลภาคทิศตะวันออก ช่วยแก้ไขการจราจรที่หนาแน่น การซื้อบ้านในแผนการบ้านที่มีทำเลที่ตั้งใกล้มอเตอร์เวย์ จึงเป็นอีกหนทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาความสบายสบายแล้วก็ลดเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก เดินทางออกเมืองก็สบาย ต้องการกลับไปอยู่บ้านทุกเมื่อเชื่อวัน เพราะเหตุว่าบ้านกว้างกว้าง สะดวกสบาย น่าอยู่ เสมือนติมเต็มพลังชีวิตที่ดีวันแล้ววันเล่า " บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย "
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความบ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย https://www.facebook.com/somthawin2/

Tags : บ้านสมถวิล2,โครงการสมถวิล2,บ้านสมถวิล 2 ตะเคียนเตี้ย