ผู้เขียน หัวข้อ: OnePlus 6T เลื่อนเปิดตัวเร็วขึ้น 1 วัน:R  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:02:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2532
    • ดูรายละเอียด

แต่เดิม OnePlus ได้จัดแจงเปิดตัว ออนไลน์ ตัวสมาร์ทโฟนมือสังหารเรือธงรุ่นปัจจุบัน เป็น OnePlus 6T ในวันที่ 30 ต.ค. 2018 นี้ ที่นครนิวยอร์ก อเมริกา แต่ว่าปัจจุบันได้มีการเลื่อนหมายกำหนดการเปิดตัวเป็นวันที่ 29 ต.ค. 2018 แทน

การเลื่อนหมายกำหนดการเปิดตัวนี้ เกิดขึ้นไม่นานภายหลังที่ Apple ได้ประกาศจัดงานอีเวนท์ในวันที่ 30 เดือนตุลาคม 2018 ที่นครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นวันที่รวมทั้งเมืองเดียวกับที่ OnePlus ได้ประกาศจะเปิดตัวสินค้าไปแล้วก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ได้โพสต์ชี้แจงเหตุผลว่า “ตลอดเวลา 5 ปี ก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเรากระหยิ่มใจที่ได้ประดิษฐ์ของใหม่ทางเทคโนโลยีที่สำคัญ แม้กระนั้นพวกเราจะต้องเห็นด้วยเรื่องจริงที่ว่า พวกเราเพียงแค่เริ่มเพียงแค่นั้น แล้วก็พวกเราจะไม่ยินยอมให้ผลิตภัณฑ์ที่มีความหมายที่สุดของพวกเราจะต้องได้รับผลพวงจากการเปิดตัวของอีกสินค้าหนึ่งที่มีความยอดเยี่ยมด้วยเหมือนกัน” สมัครเอเย่นต์

กล่าวอีกนัยหนึ่ง OnePlus เป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนคลื่นลูกใหม่ที่เติบโตขึ้นมาในตอน 5 ปีที่ล่วงเลยไป แล้วก็สร้างฐานกลุ่มผู้ใช้ได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทางผู้บริหารของ OnePlus อยากได้ให้แฟนคลับและก็ผู้ใช้ ได้มีเวลาสำหรับในการสัมผัสประสบการณ์การเปิดตัว OnePlus 6T อย่างเต็มเปี่ยม โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่า Apple ที่เป็นยักษ์ใหญ่ในแวดวงนี้ จะมาบดบังความเด่นของงานนี้ไป