ผู้เขียน หัวข้อ: อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องพิมพ์ :FN  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:32:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2247
    • ดูรายละเอียด

เครื่องพิมพ์เป็นพนันบอลออนไลน์] พนันบอลออนไลน์[/url]   เครื่องมือต่อพ่วงที่จะผลิตใจความหรือกราฟิกของเอกสารที่เก็บไว้ภายในแบบอิเล็กทรอนิกส์ออกมา ufabet ในสื่อทางด้านกายภาพยกตัวอย่างเช่นกระดาษหรือแผ่นใส

เครื่องพิมพ์ส่วนใหญ่เป็นวัสดุอุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งเชื่อมต่อด้วยสายเคเบิลเครื่องพิมพ์หรือในเครื่องพิมพ์แบบใหม่จะเป็นสายยูเอสบี เครื่องพิมพ์บางจำพวกที่เรียกกันว่าเครื่องพิมพ์โครงข่าย(Network Printer) อินเตอร์เฟซที่ใช้ชอบเป็นแลนไร้สายแล้วก็/หรืออีเทอร์เน็ต
เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์

มองบทความหลักที่: เครื่องพิมพ์เลเซอร์

เครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ (Laser printer หรือ Toner-based printers) เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นการยิงเลเซอร์ไปสร้างภาพบนกระดาษสำหรับเพื่อการสร้างรูปภาพ หรือตัวเขียน ซึ่งคำตอบที่ออกมาจะมีคุณภาพสูงมากมาย สมัยเริ่มแรกเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ แพงสูงมากมาย แม้กระนั้นตอนนี้มีการแข่งของผู้สร้างออกจะสูง ก็เลยทำให้หาซื้อได้ในราคาที่ถูกลง ซึ่งเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะปฏิบัติงานได้เร็วกว่าเครื่องพิมพ์ระบบพ่นน้ำหมึก แล้วก็ประสิทธิภาพของผลทั้งยังด้านความแหลมคมชัดรวมทั้งเนื้อหาทำออกมาได้ดีมากว่าแบบพ่นน้ำหมึก โดยในตอนนี้เริ่มมีการนำเทคโนโลยีเลเซอร์แบบ แอลอีดี แทนเทคโนโลยีเลเซอร์ประเภทเดิม เนื่องด้วยเลเซอร์แบบ แอลอีดี จะมีความแหลมคมชัดและก็ลดการใช้พลังงานมากขึ้นเรื่อยๆ