ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงเป็นแฟนที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เธอเคยเจอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 05:59:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4504
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะอะไรคุณไม่จำเป็นต้องยาวิเศษที่จะกลายเป็นแฟนที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เธอเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะก่อให้เพศหญิงมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหา คุณหมดท่าต้องการศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวแล้วก็กินเวลานานกว่าในเตียงได้ไหม? แม้คุณยอดเยี่ยมในเพศชายจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ ชมรม พวกเขาไม่สามารถที่จะคิดออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาก็เลยหลั่ง เร็วเกินไปและทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยรู้วิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งคุณอาจเป็นหนึ่งในคนพวกนี้
อาจมีต้นสายปลายเหตุหลายประการที่ไม่เหมือนกันสำหรับปัญหาทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับสาเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติ
สาเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำและนอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกแง่มุมพวกนี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและส่งผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร่างกาย, จำนวนที่มากเหลือเกินของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกันกับความอ่อนโยนรวมทั้งประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นสายปลายเหตุเหล่านี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการสนองตอบอย่างเร็วเพียงแต่อย่างรวดเร็วและคุณไม่สามารถควบคุมความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากได้ยาวิเศษ? ยาต่อต้านอาการเศร้าหมองแล้วก็ยาอื่นๆเปลี่ยนเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนส่วนมากพวกนี้ช่วยทำให้ร่างกายทราบว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งแล้วก็ยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะเจอผลกระทบที่ไม่พึงปรารถนาจำนวนไม่น้อยที่เกี่ยวเนื่องกับยาเหล่านี้ ผลกระทบกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงความใคร่น้อยกว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่จำเป็นและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบกลุ่มนี้จะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อความสามารถสำหรับในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีทั้งหมดจากธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้ประสิทธิภาพที่ดีขั้นตอนการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงวิธีที่จะหยุดการหลั่งและเรียนรู้วิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกหน
การควบคุมด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นของคุณแล้วก็ค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายดาย เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับวิชาความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากคุณจะสามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันต้องการที่ฉันรู้ปีให้หลังสิ่งที่ฉันรู้เดี๋ยวนี้ - ฉันจะมิได้คอยเกือบเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะอ้อนวอนหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วพวกนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจวิธีหยุดการหลั่งได้โดยง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติและความสัมพันธ์และชีวิตทางเพศของฉันดีขึ้นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว