ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภูเก็ต  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:00:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2245
    • ดูรายละเอียด

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะแห่งหนึ่งของเมืองไทยที่มีชื่อไปทั่วทั้งโลก เมืองที่เรียบง่ายแล้วก็มีเสน่ห์แบบต่างจังหวัดบนชายฝั่งอันดามันทางตอนใต้ของไทยที่นี้มีริมทะเลสีทองคำ น้ำทะเลสีฟ้าสมัครเอเย่นต์,ทางเข้าเอเย่นต์ และก็ต้นมะพร้าวเรียงรายขอบหาดแหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจในตอนวันหยุด ถึงแม้จังหวัดภูเก็ตจะเป็นเกาะที่มีความรุ่งเรืองสูงที่สุดของประเทศ แม้กระนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดก็ยังคงมีความโรแมนติกแล้วก็สันโดษอยู่สมัครเอเย่นต์ufabet
เมืองจังหวัดภูเก็ตเป็นย่านการค้าหลักของเกาะ และก็บ้านพักในใจกลางเมืองก็ราคาแพงถูก เมืองจังหวัดภูเก็ตยังเป็นศูนย์กลางที่สำคัญของธุรกิจ มีห้างสรรพสินค้าหลายที่ เว้นเสียแต่แหล่งช็อปปิ้งแล้วในเมืองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์อีกเพียบเลย
ป่าตองเป็นแหล่งที่ตั้งของบังกะโลยอดนิยมสูงที่สุดในจังหวัดภูเก็ต พื้นที่ที่นี้ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมดทั้งปวงข้างหลังเหตุสึนามิในปี 2004 ถนนหลักของป่าโคนงเรียงรายไปด้วยห้องอาหาร ร้าน รวมทั้งบาร์และก็คลับอีกนับไม่ถ้วน ชีวิตตอนกลางคืนของตรงนี้มีชีวิตชีวาจนถึงนักเดินทางจำนวนหลายชิ้นเลือกจองเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในป่าตองเพียงแค่เพื่อได้สัมผัสกับประสบการณ์ท่องรัตติกาลที่เบิกบานใจ ส่วนนักเดินทางที่อยากพักแบบสบายๆก็ยังสามารถแวะดูตลาด นั่งบรรเทาตามห้องอาหาร หรือนอนยืดเส้นยืดสายบนหาดได้