ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:25:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เนื่องจากโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างบอบบาง ถ้าเกิดคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะอุบัติเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น กระบวนการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน และก็ถูกกล่าวขวัญถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหายกตัวอย่างเช่น สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าใครที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจะขั้นตอนการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีการสวมเคสมือถือให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังมีผลให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่เหมาะสมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณปรารถนาด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับเพื่อการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว เริ่มแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน ด้วยเหตุว่าแผ่นกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากซักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และแปลงเป็นสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอันอื่นกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นอะไร เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกอะไรก็แล้วแต่สอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง โดยเริ่มที่การนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องมาจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้สิ่งของที่ใช้เพื่อทำตัวเคสมือถือได้รับความย่ำแย่ มีโอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อไป ฉะนั้นคุณจึงควรระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะทำให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์อย่างละเอียด สิ่งของที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด ด้วยเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความทรุดโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับในการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆด้วยเหตุว่าพวกเราไม่ทราบว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะอะไรกำเนิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจะต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การใส่เคสกลับ จำต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆด้วยเหตุว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ แล้วก็บางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น และก็น้ำแล้ว ถ้าเกิดคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงามมากเพิ่มขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆจำเป็นที่จะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูสวยอย่างยิ่ง กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
แนะนำโดย BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING