ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 11:46:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1346
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และก็เกจิยอดนิยมอื่นๆร้านพระเครื่องปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงเลื่อมใส ที่จะรักษารวมทั้งเผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ที่ยกย่องเลื่อมใสได้ของดีและแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครองปกป้อง เสริมดวงชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง พระเครื่อง เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความมุ่งมั่นที่จะหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้คุณที่เลื่อมใสเช่าบูชาด้วยความสุขใจ พระเครื่องของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถท้องนา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือใครกันแน่มีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีทางกระทั่ง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็เจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ลาภตำแหน่งเทิดทูนจะโด่งดังฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ประพฤติดี ละเว้นชั่วช้า คุณพระจะรักษา เทพเทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมยอดเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบถ้วนบริบูรณ์เป็นองค์พระที่ดีอีกทั้งนอก ดีทั้งยังใน ฝากเอาไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ตลอดชาติ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ถ้าหากท่านสำรวจว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระจะต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่องลาง) หรือหากเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านค้ายินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อเป็นสากล แล้วก็สภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website พระเครื่อง http://www.puroiet.com

Tags : หลวงปู่หมุน,พระเครื่อง