ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 08:20:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งก็อาจจะไม่เคยรับรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน แล้วก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงจะยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายสินค้าจำพวกเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าที่แบรนด์ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้มากมายก่ายกอง อย่างเช่น เคสมือถือ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่อาจกำเนิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณมองสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองอันตรายได้ จากแรงชน แรงกดอัด รวมถึงความชุ่มชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากด้านนอก ช่วยให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้งานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกมากมาย และยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ต่อไปกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน โดยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำได้ทั้งยังป้องกัน รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่ามากมายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ชนิด ตัวอย่างเช่น wireless charger รวมทั้งเครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของวัสดุอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะต้องมีสายสำหรับต่ออุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา ไม่สามารถที่จะถือมือถือออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ ขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินความจำเป็นกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เนื่องจากว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วในการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบกล้วยๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางทีก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกเพิ่มมากขึ้นจริงๆผู้ใดที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอแนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็แล้วแต่ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น อาทิเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งบนเว็บที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากว่าจำนวนมากมักจะเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดจนกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ขายในราคาสมเหตุสมผล ผิดเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน สักครู่จะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรจะตรวจดูสภาพของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเป็นการค้าขายผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าจะต้องมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ และก็จ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของเทียมหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย แล้วก็ในการซื้อขายทุกหน ควรเก็บใบรับเงินไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger