ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องพิมพ์เลเซอร์:ta  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 03:56:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2190
    • ดูรายละเอียด

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นยิงเลเซอร์ไปสร้างภาพบนกระดาษสำหรับเพื่อการสร้างรูปภาพ หรือตัวหนังสือ ซึ่งคำตอบที่ออกมาจะมีคุณภาพสูงมากมาย รวมทั้งราคาเครื่องพิมพ์ก็แพงสูงมากมายด้วยเหมือนกัน ซึ่งเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะปฏิบัติงานได้เร็วกว่าเครื่องพิมพ์แบบพ่นน้ำหมึก แล้วก็ประสิทธิภาพของคำตอบทั้งยังด้านความแหลมคมชัดรวมทั้งเนื้อหาทำออกมาได้ดีมากว่าแบบพ่นน้ำหมึกมากมายสมัครเอเย่นต์

จำพวกของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ประเภทของเครื่องพิมพ์เลเชอร์ มีทั้งยังแบบ สี แล้วก็ ขาวดำ ความหมายของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ คือ เครื่องพิมพ์แบบหนึ่งที่ใช้ลำแสงเลเซอร์สำหรับในการสร้างภาพรวมทั้งถ่ายทอดลงสู่กระดาษด้วยแนวทางทางไฟฟ้า (ดำเนินการเหมือนเครื่องถ่ายเอกสาร) ความ เร็วของเครื่องพิมพ์เลเซอร์นั้นวัดกันเป็นหน้าต่อนาที (ppm) ได้แก่ 10 หน้าต่อนาที ฯลฯ (เพราะว่าพิมพ์ทีละหนึ่งหน้า) ส่วนประสิทธิภาพของการพิมพ์นั้น วัดเป็นรอยต่อนิ้ว (dpi) อย่างเช่น 600 รอยต่อ 1 นิ้ว ยิ่งมีจุดมากมาย มีความหมายว่ามีความละเอียดมาก ภาพจะชัดแจ๋วกว่าภาพที่มีจุดน้อยหรือมีความละเอียดน้อย ออนไลน์

ความนิยมชมชอบของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ราคาของวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ลดน้อยลงกว่าปีก็เลยมีต้นทุนของเครื่องพิมพ์ เลเซอร์และก็น้ำหมึก ยิ่งกว่านั้นขนาดของเครื่องพิมพ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้หายไปและก็วันนี้ยังลงขนาดที่เป็นที่ยอมรับสำหรับใช้ในบ้านรวมทั้งที่ทำการขนาดเล็กด้วย สิ่งนี้เป็นหลักซึ่งก็คือเป็นการพัฒนาและก็ศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ไม่สิ้นสุด เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เป็นที่น่าพออกพอใจของทุกสิ่งที่จำเป็นแล้วก็หลักเกณฑ์ที่เกี่ยวกับเอกสารรวมทั้งบรรลุมาตรฐานสูงสุดของประสิทธิภาพและก็ความน่าไว้ใจรวมทั้งจะบากบั่นสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเดียวกัน กันแล้วก็การพัฒนาทุกจะเขียนลงในบทใหม่ของประวัติศาสตร์รวมทั้งได้โอกาสที่ประวัติศาสตร์ของเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะไม่สิ้นสุด