ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 07, 2018, 09:22:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1339
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนในสังคม เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคชะตาราศีให้กับชีวิตรวมทั้งเพื่อความไม่กังวลใจในการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายหากถามหาเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาราศีได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมดวงได้จริง แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะกล่าวตรงกันข้ามว่า งมงาย
.

.
แต่สำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลแค่นั้นครับ เนื่องจากว่าทางด้านวิธีการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านพลังใจ ความมั่นใจและความเชื่อมั่น แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นกำลังภายในที่ดูไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่เราเองตั้งมั่นได้ผลออกมาดีเกินคาดนะครับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงรวมทั้งเลขหงส์และเลขมังกรเป็น ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเนื่องจากชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภธรรมดาครับเนื่องจากเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับผม โดย ชุดกลุ่มจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะก่อให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการเสริมพลังสำหรับในการดำเนินงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมาย จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น หวย ผู้นำองค์กร เป็นกรุ๊ปจำนวนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเสริมพลังสำหรับในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโจนครับผม
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรที่จะเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นสิริมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดขอรับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนมั่งคั่ง 456 และ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่เกื้อหนุนให้ ฉลาดสำหรับเพื่อการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ ส่งเสริมให้มีความเจริญในฐานนะความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแน่ชัด ขยันขันแข็งเกลียดชังอยู่กับที่ ผู้คนยอมรับนับถือ ดวงชีวิตเด่น มีผู้คนยกย่องแล้วก็รักใคร่ การบรรลุเป้าหมายในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตน เลขกลุ่มนี้จะทำการกระตุ้นความสามารถหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันในการทำมาหากิน บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบประสบโชคดีอย่างคิดไม่ถึงอยู่บ่อยๆปัญญาเป็นเลิศ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังและก็ฐานะความเป็นอยู่สูงที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างไม่ยากเย็น มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือเยอะแยะ ชีวิตจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากต้องการเย็นครับผม
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)และ289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนรวย
-เอาจริงเอาจัง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนยอมรับเชื่อถือ(อุปถัมภ์)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากๆ ร่ำรวยก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งมี(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ กลัว -ผู้คนสรรเสริญรักผู้ใดกัน
-เหมาะสมกับคนที่จะต้องมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่อยากความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับในการใช้เบอร์มงคลราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองขอรับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับกรรม กรรมในที่นี้มิได้คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่แล้วนะครับ แม้กระนั้นบาปในที่นี้ หมายคือ พฤติกรรมคือทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาเลว) แต่ในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นกันครับ ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งมี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินนะครับ ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสบายใจให้กลับตัวเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อและก็ใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และก็ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคล