ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนแนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 19, 2018, 11:50:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4554
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใจความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อกำเนิดประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย เช่นเดียวกัน
เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าข้อมูลในเน็ตนั้น เป็นประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักเลือกคัดกรอง ให้มีประโยชน์มหาศาล เนื่องจากว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดียอด และยังสามารถให้คุณประโยชน์ ได้อย่างยิ่งอีกด้วย หากรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้คุณประโยชน์อย่างจริงจังแล้วก็ตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะจำต้องรู้แล้วก็ศึกษาเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆแล้วก็อ่านอย่างพินิจพิเคราะห์เพื่อได้มีความรู้และความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้อย่างเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้คุณได้รู้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ปฏิบัติงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นกัน เพราะว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะมีผลให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย สิ่งเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับเพื่อการที่เราไม่ต้องดำเนินงาน หรือเกี่ยวเนื่องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแต่นำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แม้กระนั้นจุดอ่อนมันก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนมากอยากได้เพราะว่า จำเป็นต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะก่อให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอควร อาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกโอกาส ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้ด้วยเหมือนกัน
วิธีการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นขณะเดียวกัน ก็มีภาวการณ์การเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเช่นเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณควรจะมีเงินทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้ออาคาร หรือตึกการขายมาเพื่อให้คนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในตอนหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแต่หลายๆคนมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกมากแค่ไหน คุณก็จะพบกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหามากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง ตึกคนไข้เช้าตรู่ได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ช่วงเวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เพราะเหตุว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินในการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่นอน แต่ว่าทั้งสิ้นทั้งปวง ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะก่อให้ไม่พบผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแต่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น รวมทั้งลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เสมือนกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นด้วยเหมือนกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติสำหรับเพื่อการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม จริงๆแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินปฏิบัติงาน แต่ว่าถ้าเกิดเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกที่ข้อบังคับระบุ ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย ก็แค่ต้นแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะเรียกได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน ฉะนั้นแล้ว ถ้าหากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่ควรกระทำ เพราะว่านำไปสู่ความรู้สึกวิตกกังวล และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจ passive income

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน