ผู้เขียน หัวข้อ: รถยนต์ P  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 09, 2018, 11:55:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2549
    • ดูรายละเอียด

คำว่า "พระราชบัญญัติ" ufabet ที่พวกเรากล่าวกันชินปาก อันที่จริงแล้วเป็นยังไงกันแน่ เคยสงสัยกันบ้างมั้ยครับผม"พระราชบัญญัติ" เป็น การประกันภัยสำหรับรถยนต์ภาคบังคับ ซึ่งกฏหมายบังคับให้รถยนต์ทุกคันจำต้องทำรับรอง พระราชบัญญัติปกป้องผู้ได้รับภัยจากรถยนต์ พุทธศักราช 2535 ที่ข้อบังคับกำหนดให้ยานพาหนะทางบกทุกชนิดที่ขึ้นทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก จะต้องทำสัญญาประกันภัยจำพวกนี้เพื่อความคุ้มครองปกป้องกับตัวบุคคลที่ได้รับผลจากอุบัติเหตุ โดยไม่นึกถึงว่าบุคคลที่ได้รับผลพวงจากอุบัติเหตุพวกนั้นจะเป็นผู้ที่ทำความผิดหรือเปล่า

ซึ่งข้อบังคับจะให้ความคุ้มครองปกป้องต่อตัวคู่ปรับแล้วก็ผู้ประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุในลักษณะของเงินค่าปรับไหมและก็ค่าพยาบาลจากที่ข้อบังคับระบุ สหายๆเคยสงสัยเสมือนผมมั้ยขอรับว่า "แล้วถ้าหากไม่ซื้อ พระราชบัญญัติ ล่ะจะได้มั้ย"มิได้นะครับ เนื่องจากว่าจำเป็นต้องใช้ประกอบกิจการต่อทะเบียนรถยนต์ หรือ การต่อภาษีรถยนต์รายปี

ดังที่กฏหมายบังเว็ปพนันบอลที่ดีที่สุด] เว็ปพนันบอลที่ดีที่สุด[/url] คับให้รถยนต์ทุกคันจะต้องทำ โดยสามารถต่อก่อนล่วงหน้าได้ไม่เกิน 3 เดือนครับผม แม้รถยนต์ของพวกเราไม่มี พระราชบัญญัติ มีโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท แล้วก็ผู้ครอบครองรถยนต์จะต้องรักษาหลักฐานการมีรับรองนี้ไว้พร้อมแสดงต่อข้าราชการทุกเมื่อที่ใช้รถยนต์ด้วย