ผู้เขียน หัวข้อ: TALION แรงสุดฉุดไม่อยู่!:R  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 06, 2018, 01:52:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2551
    • ดูรายละเอียด

TALION เป็น MMORPG โทรศัพท์มือถือที่ใช้กราฟิค 3D ประสิทธิภาพสูง ซึ่งมากับโหมดต่อสู้สเกลยักษ์ “ผู้ช่วยเหลือปะทะผู้ส่งเสริม” ที่ผู้เล่นจะได้ปะทะกับผู้เล่นข้างศัตรูในสิ่งแวดล้อมที่จะต้องอาศัยอุบายและก็กลุ่มเวิร์คเป็นอย่างมาก ออนไลน์ ทางผู้ให้บริการกล่าวอย่างร่าเริงแจ่มใสว่า แนวทางทำตลาดแล้วก็ดูแลเซิร์ฟเวอร์ในไทยที่ตนวางแบบมานั้น บรรลุเป้าหมายอย่างงดงาม และก็โหมดชูโรงศึกปราบฐาน 20 ต่อ 20 ก็ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมจากผู้เล่น

นอกจากนั้น ทาง GAMEVIL   ยังปลดปล่อยคลิปวีดีโอเปิดเผยแบบการเล่นจริงจากในโหมดต่างๆของ RvR ให้ผู้เล่นได้รับดูกันอีกด้วย พูดได้ว่า เป็นการเปิดเผยรายละเอียดเด็ดให้มองเห็นกันแบบจะๆเลย ในการต่อสู้อันเข้มข้นระหว่างข้างนี้ ชัยจะมิได้ขึ้นกับการฆ่าสิ่งเดียวเพียงแค่นั้น ผู้เล่นแต่ละข้างจะถูกกระตุ้นให้จำต้องร่วมมือกันเพื่อหาวิธีใหม่ๆสำหรับในการเอาชนะศัตรู นอกเหนือจากรายละเอียด RvR อย่างศึกปราบฐานแล้วก็ศึกกลุ่มแล้ว คลิปวีดีโอนี้ยังอัดแน่นไปด้วยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโหมดอื่นๆตัวอย่างเช่น ต่อสู้บอส อีกด้วย

“ศึกปราบฐาน” เป็นโหมดที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของ TALION ผู้เล่นทุกคน (ไม่ว่าคลาสใด) จะได้เลือกหนึ่งจากสี่หน้าที่ซึ่งจะมีผลต่อสไตล์การเล่นของพวกเขา ข้างในแมพจะมีอาคารบ้านเรือนมากมายกระจัดกระจายอยู่ตามจุดต่างๆซึ่งถ้าเกิดปลดล็อกได้ถูกเหตุการณ์ จะมีผลต่อความเป็นต่อเสียเปรียบของรูปเกมอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโหมดสุดมันนี้ตั้งแต่ในขั้นแรกๆของการเล่นเกม

“ศึกกลุ่ม” จะเป็นการครอบครองรวมทั้งคุ้มครองมงกุฎที่ความมีชัยให้ได้ภายในระยะเวลาที่ระบุ ซึ่งจะตื่นเต้นไปอีกในลัษณะหนึ่งเมื่อเทียบกับศึกปราบฐาน เพราะเหตุว่าโหมดนี้สเกลจะเล็กมากยิ่งกว่า ทำให้จำต้องคิดแผนกลุ่มเวิร์ครวมทั้งการฝ่าคนเดียวให้ดีถึงจะสามารถเอาชนะฝั่งตรงข้ามได้

ในโหมด “สู้” นั้นจะเป็นการปราบบอสระดับพระรอยดำเพื่อเอารางวัลพิเศษมาครอบครอง โหมดนี้ผู้เล่นจะได้สนุกสนานกับการล่าบอสไปพร้อมๆกับการต่อสู้แบบ RvR โดยต้องคิดแผนร่วมมือกับเพื่อนฝูงในผู้สนับสนุนเพื่อจู่โจมบอสรวมทั้งต่อต้านผู้ส่งเสริมปรปักษ์ในขณะเดียวกัน