ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง :P  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 05:14:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2223
    • ดูรายละเอียด

ส่วนประกอบสำคัญของการ ufabet จัดตกแต่งสวนที่จำเป็นมากก็คือ “ต้นไม้” ซึ่งแต่ละคนอาจมีเหตุผลสำหรับในการเลือกพรรณไม้มาปลูกนาๆประการ บ้างเลือกที่ทรงแล้วก็สีสันของต้น บ้างมองดูผลดีที่กำลังจะได้รับเป็นหลัก บ้างก็เลือกต้นไม้ที่กำลังเดินทางมาแรงและก็อยู่ในกระแส แต่ว่าสำหรับคนที่กำลังคิดจะจัดสวนแล้วก็ยังตกลงใจมิได้ว่าจะเลือกต้นไหนดี พวกเราได้ไต่ถามจากนักจัดสวนอีกทั้ง 4 ท่านที่พรีเซ็นท์ไปที่ผ่านมา รวมทั้ง ศ.จ.เอื้อมพร วีสมหมาย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านพรรณไม้รวมทั้งยอดเยี่ยมในคนเขียนหนังสือ

“พรรณไม้ในงานภูมิสถาปัตยกรรม พนันออนไลน์ ” และก็ “ต้นไม้พัน” แต่ละท่านได้ชี้แนะต้นไม้ยอดฮิตที่นักจัดสวนนิยมใช้และไม่เคยตกกระแสไม่ว่าช่วงไหน พวกเราก็เลยเก็บมาเป็นดรรชนีให้ท่านเลือก โดยแบ่งเป็น 4 กรุ๊ป ดังต่อไปนี้

 พวกเราได้ถามจากนักจัดสวนทั้งยัง 4 ท่านที่พรีเซนเทชั่นไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมทั้ง ศ.จ.เอื้อมพร วีสมหมาย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านพรรณไม้และก็ยอดเยี่ยมในคนเขียนหนังสือ “พรรณไม้ในงานภูมิสถาปัตยกรรมสัตว์เลี้ยง เป็นสัตว์ที่เลี้ยงไว้เพื่อเป็นเพื่อนหรือเพื่อปกป้องบุคคลเป็นหลักต่างจากสัตว์ใช้งาน สัตว์กีฬา ปศุสัตว์แล้วก็สัตว์ทดสอบ เพื่อเลี้ยงไว้เพื่อการแสดง ใช้ในทำการเกษตรหรือการศึกษาวิจัยเป็นหลัก