ผู้เขียน หัวข้อ: ส.บอลวางเกมฝึกซ้อมช้างศึกก่อนฝ่า2รายการใหญ่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 08:33:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2517
    • ดูรายละเอียดชมรมกีฬาบอลที่เมืองไทยฯ ได้กระทำการสัมมนาร่วมกับสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ เพื่อเตรียมตัวก่อนกระทำแข่งบอลชิงชนะเลิศอาเซียนและก็ชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย ที่จะมีต่อเนื่องตั้งแต่พฤศจิกายน 2561 จนกระทั่งต้นเดือนก.พ. 2562โดยการสัมมนาคราวนี้ประกอบไปด้วย พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างต่างถิ่นและก็พิธีกรชมรมฯ, เนท้องนาด กลิชิซ ผู้ช่วยคนฝึก, เนบอยซา สตาเมนวัววิช ผู้ฝึกสอนฟิตเนสกลุ่มชาติไทยชุดใหญ่ และก็ข้าราชการข้างวิธีสโมสรฯ ร่วมปรึกษาขอคำแนะนำ

หลังจากการสัมมนา พาทิศ ศุภะดงษ์ รองเลขาธิการข้างต่างชาติรวมทั้งผู้ประกาศชมรมฯ พูดว่า "เป็นการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเตรียมพร้อมรวมทั้งคิดแผนเก็บเนื้อเก็บตัว เหตุเพราะกำลังใกล้ตอนสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เดย์ และก็ชิงชนะเลิศอาเซียน รวมทั้งเอเชียน คัพ ก็มีการรับรองรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ว่าจะมีแมตช์ไหนบ้าง”

“อย่างที่รู้กันเป็นพวกเราไปเยี่ยมประเทศฮ่องกง วันที่ 11 เดือนตุลาคม แล้วหลังจากนั้นก็จะกลับมาลงเตะกระชับมิตรกับอีกครั้งมหนึ่งในบ้านวันที่ 14 ซึ่งเป็นวันอาทิตย์ และก็เรียกเก็บเนื้อเก็บตัวอีกรอบเพื่อเตรียมก่อนเข้าซูซูกิ คัพ”

“ในส่วนของสถานที่ บางทีอาจเป็นชนบท เพราะเหตุว่า ไม่โลวาน ราเยวัช อยากได้เก็บเนื้อเก็บตัวในที่สงบเงียบ เพื่อนักฟุตบอลมีสมาธิ ซึ่งทางสโมสรฯ กำลังหาสถานที่ที่สมควรเรื่องที่พัก เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆรวมทั้งสนามฝึกซ้อมในตัว”

“รวมทั้งภายหลังเสร็จชิงชนะเลิศอาเซียน พวกเราจะมีเกมกระชับมิตรอีกหนึ่งนัดหมายกับกลุ่มที่เหมือนประเทศอินเดีย เพื่อเป็นการเลียนแบบแมตช์เปิดฉากสนามของพวกเราในศึกเอเชียน คัพ ในช่วงปลายธันวาคม ก่อนที่จะเดินทางไปยังสหรัฐเอมิเรตส์ ซึ่งตรงนั้น กลุ่มชาติไทยจะได้ฝึกซ้อมกับโอมาน”

สำหรับกลุ่มชาติไทย จะลงในสนามเจอกับ ประเทศฮ่องกง ในนัดหมายกระชับมิตร สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เดย์ ระดับ International ‘A’ Match วันที่ 11 เดือนตุลาคม 2561 ที่สนามมงก๊ก สเตเดียม ในตอนที่บอลชิงชนะเลิศอาเซียน จะชิงชัยระหว่างวันที่ 8 พ.ย. - 15 ธ.ค. 2561 ก่อนที่จะฝ่าศึกบอลชิงชนะเลิศทวีปเอเชียในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 5 ม.ค. - 1 ก.พ. 2562 ถัดไป UFABET

เกื้อหนุนโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446131.html

https://doraemaonlla.livejournal.com/2093.html

http://super-car-3.webstarts.com/blog/post/4-2