ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายนิ้วถึงสแกนติดบ้างไม่ติดบ้าง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 05:41:49 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพราะเหตุไรเครื่องสแกนลายนิ้วมือถึงสแกนติดยาก
 
อาการพวกนี้บางครั้งอาจจะเผชิญกันบ่อยมากกับเครื่องสเเกนลายนิ้วมือ ในหลายๆรุ่น หลายๆแบรนด์
 
ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ก็มีแนวทางเล็กๆน้อยๆมาฝาก เผื่อจะเป็นประโยชน์กับหลายๆท่าน
 
1. ตอนเก็บลายนิ้วมือกับ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ในตอนแรก ให้เลือกนิ้วมือที่ สามารถบันทึกลายนิ้วมือได้ง่ายที่สุด เวลามาสแกนจะได้สแกนติดได้ง่าย รวมทั้งสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ยังสามารถบันทึกลายพิมพ์นิ้วมือสำรองไว้ได้ด้วย สามารถบันทึกสำรองไว้ได้หลายๆนิ้ว เผื่อวันใดนิ้วประจำ มีแผลปิดผ้าที่มีไว้สำหรับพันแผลไว้ ก็ใช้นิ้วอื่น หรือ มือข้างอื่น แทนได้เลย
2. ใช้โลชั่นทาที่มือ หรือผ้าที่มีไว้เช็ดมือ ห้อยไว้ให้พนักงานเช็ดมือก่อน สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ขอรับ (ในกรณี บุคคลที่สแกนลายนิ้วมือติดอยาก) บางทีนิ้วของผู้คนบางครั้งอาจจะแห้งเหลือเกินที่สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือจะอ่านได้
3. บางคราวเรามองเห็นได้ว่า เพราะเหตุใดเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือถึงสแกนติดง่าย บางครั้งก็ติดอยาก นี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล สำหรับเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ให้สังเกตดูว่าจุดที่เราสแกนลายนิ้วมือ มีแสงสว่างมากจนเกินความจำเป็นไหมในบางที (หรือตอนที่เราสแกนนิ้ว)ถ้าหากมีแสงสว่างในช่วงนั้นมากมายแสงบางครั้งก็อาจจะส่องไปที่จุด ที่จะสแกนลายนิ้วมือมากเกินไป ก็จะไม่สามารถสแกนลายนิ้วมือได้หรือติดต้องการ ทางแก้ให้เอามืออีกข้างบังแสงไว้ไม่ให้ส่องเข้าไปตรงจุดที่เราวางนิ้ว
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้วมือ,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว