ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมไหมสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:43:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4985
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคู่รักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือว่าเป็น "ปกติ" ให้มองแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งจุดมุ่งหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นคือทั้งหมดทั้งปวง ฉะนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่บางครั้งอาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่สตรี ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมกับไม่เหมือนกัน แต่ ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากความจริง และก็ยังคงกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็ไม่ดีเหมือนปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณแตกต่างกันไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ บางทีอาจส่งผลให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่พึงปรารถนา ผู้หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและก็น้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เหตุเพราะช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีผู้คนจำนวนมากคิดว่า พวกเขากำลังเอาอย่างใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว ขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะส่งผลให้มีการอักเสบเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการคุ้มครองป้องกัน การท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว เลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และการเถียงคือเรื่องธรรดาในหมู่หญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างยิ่ง เช่นรูปร่างหน้าตา และสัดส่วน ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเหลือเกิน แม้กระนั้นก็ไม่ได้มีความหมายว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับมากยิ่งขึ้นกว่าผู้หญิงที่ผอมโซก็ได้

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ