ผู้เขียน หัวข้อ: กล่าวว่าการศึกษาพบว่าหุ้นมีราคาสูงเกินไปและบ่อยกว่าที่เคยคาดการณ์ไว้ รับทำการตลาด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 08:33:01 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2525
  • ดูรายละเอียด

พิมพ์ในนิตยสารคณิตแล้วก็เศรษฐวิทยาการคลังการศึกษาเล่าเรียนบางทีอาจเป็นครั้งแรกสำหรับในการโดยประมาณปริมาณฟองสบู่โดยการวิเคราะห์การค้าขายที่สม่ำเสมอเกือบจะ 3,500 หุ้นในตลาดค้าหุ้นสหรัฐอเมริกา รับทำการตลาด ระหว่างปี 2000 ถึง 2013 นักค้นคว้าได้คำนวณฟองอากาศ 13,000 ฟองหรือมีฟองสบู่เฉลี่ยสี่ฟองต่อสต็อก

"ผลของพวกเราเพิ่มหลักฐานเพิ่มเติมอีกว่าตลาดการคลังมิได้มีคุณภาพและไม่มีเหตุมีผล" ฟิลิป Protter, คุณครูสถิติที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียและก็สมาชิกของสถาบันข้อมูลวิทยาศาสตร์พูดว่า

ฟองสบู่เกิดขึ้นเมื่อราคาของทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นทองคำที่พักอาศัยหรือหุ้นเป็นมากกว่าสิ่งที่คนมีเหตุมีผลมีความยินดีที่จะจ่ายตามกระแสการเงินสดในอนาคต รับทำการตลาด ด้วยเหตุนั้นกุญแจสำคัญสำหรับการตรวจเมื่อหุ้นไปสู่ฟองสบจะบ่งชี้เมื่อราคาในตลาดสูงขึ้นยิ่งกว่าค่าเบื้องต้น ในชุดของเอกสาร Protter และก็สหายร่วมงานของเขาได้ทำทดลองทางสถิติในการทำแบบนั้น

ในการค้นคว้าในขณะนี้พวกเขาใช้การทดลองของพวกเขาไปยังชุดข้อมูลจำนวนมากมายมหาศาลของธุรกิจการค้าลำดับที่สองโดยลำดับที่สองใน NASDAQ แล้วก็ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กรวมทั้งอเมริกัน - ฐานข้อมูล Trade and Quote (TAQ) พบว่าหุ้นกำลังไปสู่ตอนฟองสบเมื่อราคาในตลาดมีคุณลักษณะเป็น martingale แคว้นที่เอาจริงเอาจังซึ่งเป็นตัวชี้วัดทางสถิติที่มีความผันแปรสูงตามข้อสมมติว่าสามารถหยุดขั้นตอนได้ตลอดระยะเวลา

เพื่อปรับค่าความผันแปรตามธรรมดานักค้นคว้าได้นับจุดเริ่มแรกของฟองสบู่เมื่อการทดลองของพวกเขาระบุว่ามีฟองสบู่รวมทั้งราคาในตลาดมากขึ้นขั้นต่ำ 5 เปอร์เซ็นต์ รับทำการตลาด แล้วก็การจบของฟองสบู่เมื่อการทดลองของพวกเขาพบว่าฟองอากาศไม่มีอยู่อีกต่อไปรวมทั้งราคาของมันน้อยลงขั้นต่ำ 5 เปอร์เซ็นต์ ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายวันที่มีการกระทืบเป็นจำนวนมากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ยืมมาเพื่อการวิเคราะห์ของพวกเขาได้กลับมามีฟองสบู่ 13,060 ราย

"ผมคาดว่าจะมองเห็นฟองสบู่ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2552 ภายหลังจากเรื่องราวพังทลาย เมื่อก่อนหน้านั้นมีอะไรเกิดขึ้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว" นาย Shihao Yang ผู้ร่วมเล่าเรียนบอกว่าช่วงนี้เป็นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาที่ Harvard

นักค้นคว้ายังพบว่าฟองสต็อกสำหรับการพินิจพิจารณาของพวกเขาแก่การใช้แรงงานนานโดยแก่การใช้แรงงานเฉลี่ยอยู่ที่ 206 วันหรือโดยประมาณหกเดือน พวกเขาคาดหมายว่าฟองสบู่จะกระทำตามการแจกแจงเชิงตัวเลขและก็ตายได้ค่อนข้างจะเร็ว แต่ว่าพวกเขาเจอผู้กระทำระจายแกมมาทั่วๆไปซึ่งมักเกี่ยวโยงกับระบบด้านกายภาพ ยิ่งหากมีฟองสบู่อยู่นานเยอะแค่ไหนก็ยิ่งมีลัษณะทิศทางที่จะเกิดขึ้นถัดไปจวบจนกระทั่งจะกำเนิดภัยขึ้น

การเรียนรู้บางทีอาจมีคุณประโยชน์กับหน่วยงานดูแลดูแลสำหรับการตกลงใจเลือกเงินสดแล้วก็หุ้นของสถาบันการเงินที่จะพ้องกันเงินเพื่อทดแทนการสิ้นไป แบงค์หลายแห่งที่เกี่ยวเนื่องกับวิกฤติการคลังในปี 2551 ได้แก่ล้มเหลวสำหรับการรักษาเงินลงทุนให้พอเพียงเพื่อครอบคลุมการพนันที่มีการเสี่ยงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รับทำการตลาด ถ้าหากหน่วยงานดูแลดูแลสามารถตรวจดูว่าหุ้นใดในทุนสำรองเงินตราของแบงค์มีมูลค่าสูงเหลือเกินบางทีอาจขอให้มีการแบ่งสรรหุ้นเพิ่มเติมอีก

การค้นคว้านี้ยังสามารถช่วยผู้กำกับดูแลและก็นักลงทุนสำหรับการประเมินความยืนยาวของฟองอากาศ "ถ้าหากคุณรู้ผู้กระทำระจายอายุคุณสามารถให้ความเป็นไปได้ของฟองอากาศได้นานเยอะแค่ไหนเหมือนกันกับความน่าจะเป็นไปได้ที่คุณจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป" Protter กล่าว "ถ้าเกิดคุณอยู่ในฟองสบู่คุณต้องการรู้ว่าจะนานขนาดไหนก่อนที่จะมันจะระเบิดออกมา
นักเศรษฐศาสตร์ได้ปรับปรุงกรรมวิธีต่างๆเพื่อหาฟองสบู่ รับทำการตลาด การเปรียบเทียบอัตราเงินเฟ้อหรือค่าแรงกับความเคลื่อนไหวราคาบ้านเป็นแนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการกำหนดฟองอากาศที่อยู่ที่อาศัย สามารถตรวจเจอฟองสต็อกได้โดยการเปรียบเทียบราคาหุ้นของ บริษัท กับผลกำไรต่อหุ้นหรืออัตราส่วน P / E หรือการคาดการณ์ราคาหุ้นโดยพินิจจากกระแสการเงินสดที่คาดว่าจะได้รับในอนาคตของ บริษัท ภายใต้การวิเคราะห์กระแสการเงินสดคิดลด
แต่ว่ากรรมวิธีทั้งสิ้นพวกนี้อาศัยข้อสมมติฐานที่นอกจากไปจากข้อมูลราคา แนวทางการ martingale เขตแดนที่ปรับปรุงโดย Protter แล้วก็สหายร่วมงานของเขาในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงราคาในขณะเพียงอย่างเดียว
"นี่เกิดเรื่องแปลกใหม่" โรเบิร์ตยอว์โรว์ศ.จ.เรื่องการเงินของมหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ซึ่งเป็นผู้ช่วยปรับปรุงกรรมวิธีดังที่กล่าวถึงมาแล้ว "มันขึ้นกับแนวความคิดความเป็นไปได้แล้วก็รูปแบบของขั้นตอนราคา"
สิงหาคม 07, 2018, 08:18:59 PM
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด

ผู้ใช้เทคโนโลยีควรจะได้รับการช่วยส่งเสริมรวมทั้งคำเสนอแนะอย่างละเอียด รับทำการตลาด เพิ่มมากขึ้นเมื่อสร้างรหัสผ่านบัญชีเพื่อไม่เป็นอันตรายรวมทั้งยากที่จะร้าวการเรียนรู้เสนอแนะ
สิงหาคม 07, 2018, 08:20:03 PM
ตอบกลับ #2
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
  • ดูรายละเอียด

ผู้ใช้เทคโนโลยีควรจะได้รับการช่วยส่งเสริมรวมทั้งคำเสนอแนะอย่างละเอียด รับทำการตลาด เพิ่มมากขึ้นเมื่อสร้างรหัสผ่านบัญชีเพื่อไม่เป็นอันตรายรวมทั้งยากที่จะร้าวการเรียนรู้เสนอแนะ