ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 12:47:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

ถ้าคุณอยากที่จะตั้งครรภ์ทารกนี่เป็นกลเม็ดสำหรับเพื่อการตั้งท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้อง

ประการแรกเป็นที่นิยมที่จะไม่ชะลอการตั้งท้องตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยยี่สิบของคุณเมื่ออายุยี่สิบเป็นช่วงในช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความอุดมสมบูรณ์เยอะที่สุดแล้วก็ช่องทางในการท้องสูง นี้ไม่ได้กล่าวว่าผู้หญิงในวัยสามสิบหรือสี่สิบไม่อาจจะท้อง แต่เพราะพวกเขาเติบโตขึ้นโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องจะต้องใช้ความบากบั่นมากขึ้น

หญิงตั้งท้องปัจจุบันนี้ใส่เตาหลังสำหรับในการเสาะหาอาชีพของพวกเขาและมีอะไรไม่ปกติกับมัน แต่พวกเขายังควรจะจำไว้ว่าถ้าพวกเขาเป็นที่เรียกร้องของการมีท้องพวกเขาควรจะพากเพียรในการตั้งท้องเมื่อพวกเขาอยู่ในที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเขาแบกลูก ปีเช่นนี้จะช่วยลดภาวะแทรกซ้อนใดๆ

ประการที่สองช่วงเวลาการมีเซ็กส์อย่างแม่นยำเป็นปัจจัยสำคัญ ขณะนี้เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถที่จะกระโดดลงไปที่เตียงได้โดยมองดูจากนาฬิกา (หากว่าอาจเกิดขึ้นในเรื่องที่ภาวะมีบุตรยาก) แต่การทราบรอบการตกไข่ของคุณจะเป็นไปในการกำหนดช่องทางสำหรับเพื่อการรับความรู้สึก สำหรับคน [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/]อยากมีลูกทำอย่างไร[/u][/b]/]อยากมีลูกทำอย่างไร[/url] หาคำตอบได้รวดเร็ว

หญิงเป็นที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณในช่วงช่วงเวลาหนึ่งในเดือนแล้วก็นี่คือช่วงเวลาที่การตกไข่เกิดขึ้นทราบว่าขณะตกไข่ของสตรีเป็นอย่างไรผู้หญิงสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้น นี้ทำโดยการดูแลและรักษาปฏิทินการตกไข่หรือยังสามารถทำได้โดยการตำหนิดตามของเหลวปากมดลูก

การมีเซ็กส์ระยะเวลาก่อนและหลัง 24 ชั่วโมงของช่วงเวลาการตกไข่เป็นแนวทางหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีครรภ์อย่างเร็วเพราะว่าเป็นเวลาที่การปฏิสนธิอยู่ในระดับสูงสุด

การเรียนชี้ให้เห็นว่าเพศหญิงที่มีดัชนีมวลกายน้อยกว่า 20 คนจะรู้สึกยากที่จะท้องอย่างกับสตรีที่มีดัชนีมวลกายสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 24 คนทุกคนที่อยากตั้งท้องควรมองน้ำหนักของตนเองว่าน้ำหนักตัวน้อยหรือมีน้ำหนักเกินลดจังหวะสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว หญิงที่มีดัชนีมวลกายระหว่าง 20-24 ปีได้โอกาสสำหรับการคลอดทารกเยอะที่สุด
ผู้หญิงที่อยากมีท้องควรมองน้ำหนักแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับในการกินอาหารเพื่อสุขภาพแล้วก็มีคุณค่าทางโภชนาการ ของกินที่ประกอบด้วยเส้นใยผลไม้พืชเครือญาติถั่วผักเป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกันกับสินค้านมบางประเภท จำนวนไขมันที่เหมาะสมในอาหารมีความสำคัญเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับการดื่มน้ำปริมาณมาก

ควรหลบหลีกของกินขยะของกินที่มีแคลอรีสูงแล้วก็ของหวาน อาหารที่มีกรดโฟลิคสังกะสีและก็ธาตุเหล็กช่วยเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์และควรจะบริโภคเป็นประจำแต่ละวัน เพศหญิงสุดที่รักบุหรี่และเครื่องดื่มของพวกเขาควรจะเลิกทำเช่นนี้ลดช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

และท้ายที่สุดเคล็ดลับสำคัญในการตั้งท้องคือการหลีกเลี่ยงความเคร่งเครียดให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และรักษาตัวเองให้อยู่ในความนึกคิดและก็ความประพฤติที่สุขสบาย การมีท้องอาหารและก็การบริหารร่างกายมีการเชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกทำอย่างไร/

Tags : อยากมีลูกต้องทำอย่างไร