ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 06:35:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นเดียวกัน หญิงโดยมากรายงานว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยทิ้งคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป สาเหตุอื่นๆอย่างเช่นความเครียดอาจจะทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา ตื่นตระหนกเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และเพราะสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี