ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถที่จะมีท้องได้  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 04:56:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่สามารถมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากครอบครัวเป็นอาทิเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตระหนก แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในตอนหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย กระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! เพศหญิงไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในช่วงเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตนเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพดีเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ส่งผลให้เกิดการตั้งท้องที่ประสบความสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากและหญิงที่ไม่สามารถที่จะมีครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีจำนวนมากมีโอกาสในการตั้งครรภ์ 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีท้องได้จนกว่าคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเธอไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้อาทิเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและก็ทุกคนแตกต่างกันนิดหน่อย บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี