ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 05:16:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้วิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางมีท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับการมีท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการมีท้องบางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในขณะสำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ตอนที่ดีที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีครรภ์หรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสำนึก แต่ว่าสตรีจำนวนไม่น้อยมานะที่จะท้องในช่วงเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมอุตสาหะที่จะมีครรภ์

คู่ครองส่วนใหญ่ตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี