ผู้เขียน หัวข้อ: สรวงสวรรค์ของคนถ่ายรูป  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 03, 2018, 08:37:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2557
    • ดูรายละเอียด

        สัมผัสกับความงานของจุดสำหรับเพื่อชมวิว ออนไลน์ ภูเขาหลวงเชียงดาว รวมทั้งภูเขานางที่สวยลำดับหนึ่ง ประสมประสานกับความสบายสบายของที่พัก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ เชียงดาว กู๊ดทิวทัศน์ รีสอร์ท & สปา
        ตรงนี้พวกเราพร้อมยืนยันคุณด้วยมิตรความเป็นมิตร ในนำเสนอกาศสบายๆรวมทั้งกันเอง ที่พักตามมาตรฐาน สะอาด ไม่มีอันตราย ราคาถูก มีบริการห้องพักนานัปการสไตล์ รวมทั้งห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องบริการพร้อม free wifi, LCD TV, เครื่องปรับอากาศ, นํ้าอุ่น, ตู้แช่เย็น และก็เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน
       จุดกางเต๊นท์สวนป่าแคมป์ปิ้ง

เปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดพัก มาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางทิวทัศน์ทัศนียภาพรายล้อมด้วยเทือกเขา สนาม แล้วก็สวนดอกไม้นานาพรรณ เพลินใจกับกิจกรรมปิ้งย่างรอบกองไฟ พร้อมสรรเสริญทะเลหมอกในตอนเช้า มีบริการนำที่ยว รวมทั้งเพ็คเกจท่องเที่ยวนอกสถานที่ขึ้นภูเขา ทริปล่องแพต้นนํ้าปิง สนุกสนานตื่นเต้นไม่มีอันตรายจุดกางเต๊นท์สวนป่าแคมป์ปิ้ง
       เปลี่ยนบรรยากาศในวันหยุดพัก มาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางทิวทัศน์ทิวภาพรายล้อมด้วยภูเขา สนาม แล้วก็สวนดอกไม้นานาพรรณ เพลินกับกิจกรรมปิ้งย่างรอบกองไฟ พร้อมยกย่องทะเลหมอกในรุ่งแจ้ง มีบริการนำที่ยว และก็เพ็คเกจท่องเที่ยวนอกสถานที่ขึ้นภูเขา ทริปล่องแพต้นนํ้าปิง ออนไลน์  สนุกสนานตื่นเต้นไม่มีอันตราย