ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 25, 2018, 02:48:15 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 145
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์แม่น มีโชคลาภแบบคิดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และมีความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง เจริญ เจริญก้าวหน้า อยู่เป็นสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปการะ โชคชะตาเจริญก้าวหน้า ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ มีความเที่ยงธรรม รักในคุณความดีคุณงามความดี มีบุคลิกภาพเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลในการตกลงใจ พิจารณาทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย เอาจริงเอาจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของผู้อื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนใด มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่ทั้งยังประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู