ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 02:11:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3924
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ รวมทั้งรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต สตรีมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถมีครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำไปสู่การท้องที่ประสบความสำเร็จและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็หญิงที่ไม่สามารถที่จะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จนกระทั่งเธออายุประมาณ 41 ปีหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ได้แก่ทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณแล้วก็ทุกคนแตกต่างกันน้อย บางโอกาสสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการมีท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี