ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 07, 2018, 12:34:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4988
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้แล้วก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด แล้วก็เนื่องจากเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี