ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 03, 2018, 12:18:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4002
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์บางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพยายามที่จะตั้งท้องหากว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความพยายามบ่อยมากนี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งเกี่ยวกับวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างเต็มที่:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการมีท้องที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนมีท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณทราบดีว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะตั้งท้อง แต่ว่าแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งหมดจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดแจงร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นในการมีท้อง อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกรู้สึกดี ยิ่งกว่านั้นยังช่วยกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้แม้คุณอยากที่จะยอดเยี่ยมขณะนี้

คำเสนอแนะที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการมีครรภ์ ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้มานะลดหุ่น แม้กระนั้นในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีท้องได้ สนทนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่โด่งดังหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่อาจจะท้องได้ไม่ยากเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะอุตสาหะ

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ รู้รอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์และก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและการตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งปวงโดยเหตุนี้อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยในการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์ม คุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของมูก ยิ่งกว่านั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดีขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำรวมทั้งการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่อดทนขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้ไม่ยาก ถ้าหากคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพยายามที่จะมีเซ็กส์เพียงแค่ก่อนระหว่างรวมทั้งหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณตั้งท้องเป็นตัวสเปิร์มอะไรบางอย่างมีความเข้าใจสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างในช่วงเวลาที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเพราะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวสเปิร์มขึ้นและลดช่องทางสำหรับในการท้อง

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าเพศหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายกว่าผู้ที่ดื่มมันอย่างพอควร โดยเหตุนี้การพิจารณาปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเล่าเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณมิได้มีครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ว่าความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าหากคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้แนวทางการผ่อนคลายเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อตระเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำมาซึ่งภาวการณ์มีลูกยากดังนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตนเองยุ่งและช่วยลดความตึงเครียด

สตรีหลายคนพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณรู้ขั้นตอนการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตื่นตกใจอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนี้โปรดผ่อนคลายและเพลินกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง