ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหา กวนใจท่านผู้ชาย นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แก้ไขให้หายขาดได้  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:24:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4046
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีแก้ หลั่ง เร็ว หยุดการหลั่ง เร็วในระหว่างมีเซ็กส์กับกลเม็ดการหลั่ง เร็วเหล่านี้
 พวกเราโดยมากเริ่มออกเวลาเย็นเมื่อรู้ดีว่าพวกเราจะมีความคิดทางเพศว่าพวกเราจะเป็นศิลปินร็อคที่แน่ๆ ไม่นานภายหลังที่เราเริ่มมีความรู้สึกที่คุ้นเคยและก็ก่อนที่จะเราจะรู้ได้ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกคับแค้นใจรวมทั้งผู้สนับสนุนของพวกเรามองดูขึ้นมาที่เราสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น
 ถ้าเกิดหัวข้อนี้ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่คุ้นเคยกับคุณฉันแน่ใจว่าคุณพึงพอใจที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างรวดเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์ มีบางอย่างซึ่งสามารถทำเป็นในเรื่องนี้และก็ฉันต้องการจะช่วยคุณด้วยวิธีธรรมชาติขั้นพื้นฐานบางสิ่งบางอย่างสำหรับการดูแลเรื่องนี้ที่บ้าน
 มีเหตุมีผลที่เพราะเหตุไรคุณถึงไม่นานนัก
 ขั้นแรกคุณอาจมีปัญหากับการหลั่ง เร็วและยังรวมไปถึงการควบคุมการหลั่ง ออกมาด้วยเหตุผลหลายประการ ถ้าหากคุณเป็นเพศชายมีโอกาสที่คุณอาจมีปัญหาเนื่องด้วยความไม่พอดีของฮอร์โมนหรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากความผิดพลาดของแอลกอฮอล์หรือสารเสพติด
 อาจเป็นได้ว่าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างรวดเร็วในระหว่างการร่วมเพศเนื่องจากคุณเพียงอยากได้ใช้เวลานานอย่างไรก็แล้วแต่สตรีทุกคนไม่สามารถที่จะสนองตอบได้อย่างเร็วแล้วก็คุณอาจอยากได้ให้ความสบายกับเธอสักนิดสักหน่อย
 กล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณอ่อนแอหรือเปล่า
 ถ้าคุณได้รับไม่กี่ปีข้างหลังคุณอาจอยากพิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะสูญเสียนิดหน่อยของการควบคุมกล้ามเนื้อที่เร่งการสำเร็จความใคร่ของคุณ นี่เป็นสิ่งที่มักถูกมองข้ามแต่เป็นความจริงที่สามารถช่วยให้คุณหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์รวมทั้งแม้แต่เอาชนะปัญหาที่มีการหลั่ง เร็วแม้คือปัญหาสำหรับคุณ
 แนวทางแก้ หลั่ง เร็ว
 แนวทางแก้ หลั่ง เร็ว นี่คือแนวทางการทำงานของกล้ามอุ้งเชิงกรานกล้ามที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดปัสสาวะกึ่งกลางน้ำ ถ้าคุณปฏิบัติงานอย่างแม่นยำคุณสามารถใช้เพื่อหยุดความรู้สึกที่รู้จักดีของการหลั่งแล้วก็การร่วมเพศต่อไปกระทั่งจะเกิดขึ้นอีกที
 ตั้งใจภายในร่างกายของคุณ
 ด้วยเหตุดังกล่าวขั้นแรกเป็นการผลิตกล้ามที่จำเป็นจะต้องเพื่อหยุดขั้นตอนการหลั่ง ลำดับต่อไปคือการรับทราบระยะเวลาที่ต้องเพื่อจะทำอย่างมีคุณภาพ วิธีแก้หลั่ง เร็วเมื่อคุณเริ่มที่จะมีความคิดว่ารู้สึกรู้จักดีเพียงบีบกล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่เป็นได้และก็บีบให้บีบจนรู้สึกหายไป แล้วต่อจากนั้นคุณสามารถมีเซ็กส์ต่อได้ถ้าเกิดคุณได้รับการควบคุมโดยการออกกำลังกาย

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : วิธีแก้หลั่ง เร็ว,แก้ไขอาการหลั่ง เร็ว