ผู้เขียน หัวข้อ: ทางแก้ปัญหา ที่คุณสุภาพบุรุษผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เป็นทุกข์เกี่ยวกับเรื่อง สุขภาพ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 11:51:57 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4055
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การเสร็ จก่อน กำหนดนั้นเป็นสิ่งที่พบบ่อย ในคุณสุภาพบุรุษหลายๆท่าน และแน่ๆ ก็เป็นสิ่งที่รู้สึกน่าขายหน้ามากมาย หากขายเกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้แน่นอนว่าคนทั่วๆไป อาจจะไม่รู้ว่าพวกเรามีปัญหาอะไร กลับคู่รักที่เรามีสัม พันธ์ด้วยนั้น หากอาการอย่างงี้ขึ้น ต่อหน้าคุณขนาดที่กำลังถึงช่วงสำคัญแล้ว ผมรับรองได้ว่า ผู้ชายทุกคนจำเป็นต้องรู้สึกอับอายขายหน้า และเสียความแน่ใจ อย่างมากแน่ๆเลยทีเดียว จริงไหมขอรับ
เพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาศึกษากันว่า เราจะหยุดหรือจัดการกับปัญหาอาการห ลั่ งไ วอย่างนี้ได้อย่างไรกันบ้าง
ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา ขั้นตอนการจัดการกับปัญหาที่เร็ว และทันใจแน่นอนว่าคงเลี่ยงไม่พ้น ที่คุณจะต้องใช้ตัวช่วย มาช่วยตัวช่วยที่บ้านนี้ จะมีหลากหลายตัวช่วยกระทั่งยากิน หรือยาพ่นก็ตามที่เคยทราบไปเสมอๆก็น่าจะเป็นลักษณะของยาพ่นในความเป็นจริงแล้ว หน้าที่การทำงานของมันก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการทำให้มีความรู้สึกชา นั่นเอง เมื่อคุณรู้สึกชาแล้ว ก็จะมีผลให้คุณเสร็จช้ าลงไปด้วย อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสิ่งที่คุณจำต้องแลกเปลี่ยนมาเป็นยังไงขอรับ นั่นก็คือเรื่องของความรู้สึก มีความสุขขณะนี้สั มพันธ์ก็ จะสูญเสียไปด้วย ซึ่งส่วนตัวผมแล้วผมรู้สึกว่าควรเป็นกรรมวิธี หนทางสุดท้ายดีมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่ามันทำให้เราเป็นสุขสม ไม่เต็มที่นั่นเอง กรณีที่เป็นยาทา ก็ไม่มีความต่างกันเท่าใดขอรับ ใช้หลักการเดียวกัน คือทำให้อวัยวะพวกเรา รู้สึกมีความช้าด้วยเหมือนกันนั่นเอง แต่ความอันตรายของยาใช้ภายนอกนี้ บางครั้งก็อาจจะเยอะขึ้นกว่าด้วยด้วยเหตุนั้นแล้ว แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยง การใช้ระยะยาวจะดีกว่า
ขั้นต้นให้ออกกำลังกล้าม อุ้งเ ชิ ละโมบรานของคุณ

กล้ามเนื้อ อุ้งเ ชิงกรานเป็นกลุ่มของกล้ามเนื้อ ที่ใช้ช่วยกระเ พาะปัส สาวะและก็ลำไส้ของคุณ พวกเขาเป็นกล้ามที่ช่วยทำให้คุณกระชั บหรือหยุดปัส สาวะ

"ขั้นตอนการหยุดการห ลั่งเ ร็ วก่อนเวลา อันควร" จำต้องทำเช่นไรกับกล้ามอุ้ ง เชิงกร าน?

กล้ามอุ้ง เชิงแขน านที่อ่อนแอ ทำให้การควบคุมกระเพ าะปัสสา วะแล้วก็ลำไส้ของคุณน้อยลง โน่นคือสาเหตุ ที่คุณจะหลั่ งเ ร็ว อย่างไม่สามารถที่จะควบคุมได้

เพื่อหยุดการห ลั่ งเร็ วคุณสามารถบริหารร่างกาย กล้ามเนื้ออุ้ง เชิงกรานเพื่อเสริมสร้างกล้าม

นี่คือแนวทางที่จะทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
1. บีบกล้ามเนื้อ อุ้งเ ชิง กรานของคุณ
2. ค้างและทำใหม่เป็นปริมาณ 3 ครั้ง
3. ปล่อยแล้วก็ผ่อนคลาย 3 ครั้ง
4. ทำใหม่การบริหารร่างกายดังที่พูดมาแล้วข้างต้น 10 ครั้ง (เรียกว่า 1 ชุด)
5. ทำอีกครั้ง 1 ชุด 5 ครั้งวันแล้ววันเล่า

เมื่อคุณเริ่มออกกำลังกาย ทีแรกนี้ขอชี้แนะ ให้คุณหาสถานที่ ที่เงียบสงบเพื่อการคลายอารมณ์ คุณจำเป็นจะต้องถ้าเกิดล้าม เนื้อที่ถูกต้องในการออกกำลังกาย ขอคำปรึกษาจากผู้ชำนาญหากคุณไม่มั่นใจว่ากล้ามอยู่ที่ใด

หลังจากที่คุณเคยออกกำลังกายแล้ว คุณสามารถออกกำลังกาย ทุกแห่งทุกเมื่อที่ยืนนอนหรือนั่ง คุณสามารถ บริหารร่างกาย กล้าม อุ้งเ ชิงก รานของคุณเมื่อคุณกำลังดูทีวี รอรถบัส ขับขี่รถเล่นกอล์ฟ เดินทางในรถไฟทำงานในสำนักงาน ฯลฯ

การบริหารร่างกายเป็นเรื่องง่าย และมีคุณภาพถ้าเกิดคุณทราบ ขั้นตอนการทำอย่างแม่นยำ

ประการที่สอง ใช้วิธีการหายใจ ที่ถูก
ไม่ทราบว่าคนอีกหลายคนต้องการทราบว่าจะหยุดการ หลั่ งไ วก่อน เวลาอันควรได้ยังไง"หายใจ" เป็นองค์ประกอบ ที่สำคัญที่สุด ในการควบคุมระดับ ความตื่นตัวและการห ลั่ งข องคุณ

แนวทางที่คุณหายใจ บางทีอาจมีผลต่อระยะทางที่คุณจะ หลั่ งเร็ วขึ้นภายหลังจากมีเพ ศสัม พันธ์ โดยปกติ เมื่อคุณรู้สึกตื่นเต้น คุณมักจะหายใจเร็วที่เพิ่มความระทึกใจ ของคุณและนำคุณไปยังจุดที่ไม่กลับเร็ว กว่าที่คุณคาดหวังหรืออยาก

เพื่อป้องกันและแก้ปัญหา อาการ ห ลั่งเ ร็วแก้ยังไง นี้สิ่งที่รากฐานที่สุด ที่คุณสามารถทำเป็นเป็นการควบคุมต้นแบบการหายใจของคุณตามความจริงมีต้นแบบการหายใจ อะไรบางอย่างที่คุณควรที่จะนำมาใช้ ก่อนและระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์

ในระหว่างการมีเพ ศสัม พันธ์ แทนการหายใจอย่างเร็ว รวมทั้งตื้นให้หายใจลึกๆแล้วก็ยาว หายใจช้ารวมทั้งลึก สามารถช่วยให้คุณสงบ ลงร่างกายของคุณ และก็ให้ระดับความกระฉับกระเฉงของคุณ ในการวิเคราะห์ ซึ่งสุดท้ายจะก่อให้คุณสามารถควบคุมและใช้พลังงานได้มากกว่า การหลั่ งเร็ วข องคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลั่ งเร็ วแก้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/tag/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%87/

Tags : หลั่ งเร็ วแก้ยังไง,หลั่ งไ วแก้ยังไง,ปัญหาห ลั่ งเร็ ว