ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายขาด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:50:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4055
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กผู้ชาย เราฝึกฝนตัวเองสำหรับการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในห้องอาบน้ำหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อหลบหลีกเห็นตนเองทำการงานนี่เป็นสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความนับถือ และค่านิยมที่มีต่อสิ่งนี้หรือเปล่า ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงรวมทั้งครอบครองคุณตลอดระยะเวลา โดยเฉพาะ ในสถานที่ ที่มีสตรีที่น่าสนใจชุมนุมกันเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวตัวอย่างเช่นในผับ หรือในร้านอาหารต่างๆ
สถานที่ได้แก่การประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นปาร์ตี้ และแม้แต่กิจกรรมที่โล่งแจ้ง ดังเช่นว่าการแข่งรถ การแข่งม้า วิธีการทำหรือเล่นกีฬาที่เล่นในร่มทุกประเภท และแม้แต่สถานที่ สาธารณะตามธรรมดาจนกว่าเราเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกอย่างงั้นได้เหมือนกันอย่างไม่ต้องสงสัยเลย
สำหรับพวกเราที่เป็นธรรมชาติ แต่เพื่อให้กำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติและก็แม่นยำชัดเจนว่าทำไมพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในช่วงเวลา ที่นักปราชญ์มิได้อยาก และไม่อยากรู้เรื่องว่าพวกเรารู้สึกอย่างไร ว่าพวกเขาจะได้เห็นด้วยว่าเป็นแฟนของเราคนรักหรือเมียที่เรารักมาก และก็อยากให้สุขสบายโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เกินไป
ด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาแล้วนี่เป็น 7 วิธีสำหรับเพื่อการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด และก็ความทรหดอดทนของคุณ
แนวทางแรกคือการทราบระดับความกระตือรือร้น และความทรหดอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันพูดเป็นแม้เราจะเป็นมนุษย์เรามีระดับที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับสภาพความนึกคิดและก็จิตตานุภาพของพวกเรา
เมื่อคุณรู้และเข้าใจดีแล้วคุณจำเป็นต้องทดลอง ทดลองใช้เวลาแล้วก็ให้การสำรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตนเองเพียงอย่างเดียว คุณต้องทราบดีว่า ภาวะของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างกันก่อนที่คุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่แล้วก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนเป็นยาว, เติม, บวม, และก็การแข็งตัวของอวัยวะ เพศชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าและก็คงเดิม เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างการบรรลุเป้าหมาย เวลาที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยทำให้คุณสงบรวมทั้งช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่แจ่มกระจ่างขึ้น นั่นเป็นพลังที่ลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นแนวทางที่สามสำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง แล้วก็ทวารของคุณ ถ้าหากคุณไม่ทราบสึกต้องการทำเช่นนั้นคุณอาจขอให้หญิงทำเพื่อคุณก็ได้เช่นกัน
4. การทดลองการฉุดเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด สุดยอด, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงและออกมาจากร่างกายได้แก่เดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้เธอทำเพื่อคุณได้ด้วยเหมือนกัน
5. บีบเคล็ดลับอวัยวะภายในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง ในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว ถึงแม้คุณจะต้องการถอนตัว จากคู่ซี้ของคุณได้ครึ่งหนึ่ง จากการมีสโมสร แต่ว่าก็เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับในการเริ่มฝึกฝนด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง ถ้าเกิดคุณไม่สามารถแบกรับเธอได้ คุณสามารถขอให้เธอดูหรือแม้แต่บีบกล้ามเนื้อ เครื่องพีซีของคุณขณะที่กำลังทำเช่นนี้
6. การหดตัวของกล้ามของคุณเอง
นี้เกี่ยวพันกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้ามเนื้อ ส่วนของ เชิงกราน รอบๆอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้เธอทำเพื่อคุณในระหว่างที่คุณดำเนินงาน ก่อนหน้าที่ผ่านมาของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาโดยเร็ว
เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายและก็พักครู่หนึ่งโดยทำเช่นนี้ กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลัง 10 ถึง 20 วินาทีก่อนปฏิบัติงานต่อจากที่คุณและคู่ของคุณทิ้งเอาไว้อย่างไรก็แล้วแต่สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานนี้กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ของคุณจำเป็นต้องแข็งแรงพอ ถ้าเกิดไม่ควรเรียนรู้การฝึกอบรม โดยการทำติดต่อกัน 3 ครั้งต่อวัน ภายในหนึ่งหรือสองอาทิตย์ คุณจะมองเห็นความคืบหน้าสำหรับในการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว