ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในช่วงนี้ FB.com/herocustom  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 03:27:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1074
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายใดๆและสีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็สปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความมากมายเพิ่มมากขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด รวมทั้งด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มฟุตบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีจุดเด่นคือ สามารถเปลี่ยนแปลงและก็เพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำกล่าวที่ต่างกัน มีลายที่แตกต่างกันได้ ถ้าหากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายที สิ้นเปลืองค่าใช้สอย ถ้าหากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลสวยๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส และเสื้อที่ใช้ในกรุ๊ปหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจเยอะที่สุด เพราะเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเราเจริญเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และก็จากการที่มีการจัดแข่งขันหลายหน ทำให้การแข่งขันกลุ่มขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มมากขึ้น การทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความสามัคคี ความใส่ใจสำหรับเพื่อการเล่นมากเพิ่มขึ้น แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความไม่เหมือน รวมทั้งเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะ ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และโลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายหรูๆงามๆที่เรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ พวกเราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear มั่นใจว่าความจำเป็นนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายเกิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความนิยมแล้วก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับในการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้ทั้งเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อทีม เป็นเสื้อกลุ่มที่ต้องใช้ความกลมเกลียว เมื่อความปรองดองมีความจำเป็นกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็แบบเสื้อเด่นและก็แตกต่างจากผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งสนับสนุนความพร้อมเพรียงให้ดูเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อทีม ทุกรูปแบบที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องงาม จะต้องแตกต่างกัน สะดุดตาตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า Hero sportswear ของเราก็เลยมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนมากเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งสิ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความปรารถนาของตัวเองมาให้เรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา สินค้าของพวกเราจะเต็มไปด้วยความอยากได้ของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตัวเอง เสื้อบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนี้พวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบดีว่าที่ตนเองวางแบบเองเป็นยังไง สามารถปรับปรุงได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้สนับสนุนได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมความปรารถนา การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ไม่เหมือนกันของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากลายไม่ได้ต่างอะไรกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น แล้วก็แตกต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามความต้องการ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 ข้อดีของเสื้อทีมพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และแนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswear คือ พวกเราสร้างขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วน มั่นอกมั่นใจปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและประทุษร้ายต่อลูกค้าและก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุดังกล่าวเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 ทำไมต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว โดยเหตุนั้นจึงไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ว่าหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆดีไซน์เองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานใครกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ในช่วงเวลานี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกรวมทั้งเสื้อสำหรับนักปั่นจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต วิธีการทำเสื้อทีมก็สิ่งเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย