ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2018, 01:49:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11929
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์ธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดซึ่งจำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายบริษัทมีกรรมวิธีซึ่งหลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดขายรวมทั้งสร้างรายได้ซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีคุณภาพในในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นข้อความหรือว่าLogoใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ พร้อมทั้งทำให้เกิดการขายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะร่มคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะที่ก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถนำมาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยในการประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์มักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถพบเห็นได้จากระยะไกลได้สะดวกพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวที่บริษัทตั้งใจสื่อถึงกลุ่มเป้าหมายได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก กับคนซึ่งโปรดปรานการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของกำนัลซึ่งมีความหมายก่อให้เกิดความตรึงใจให้แก่ผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การเลือกใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะโปรโมทสินค้ารวมทั้งยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่ลงตัวอีกทั้งให้คุณประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยขอเสนอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายคล่องมากที่สุด ขณะเดียวกันได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างสูง  เพราะมีหลากหลายขนาดรวมทั้งมีสีสันให้เลือกค่อนข้างจะเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในงานศพ อีกด้วย
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งมีราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้ทำการตลาด สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน แต่ถ้า ต้องการมาซื้ออีกทั้งจับต้องตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ ของจริง เราก็ยินดีให้บริการอย่างกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกร่มของชำร่วยจำนวนมาก พอเพียงและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม