ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลซึ่งควรเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรเ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 09:18:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11791
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลซึ่งคุณควรจะซื้อร่ม Stockมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรเลือกซื้อร่ม Stockเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
สั่งซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการผลิตร่มซึ่งมีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความประทับใจสำหรับแขกเหรื่อซึ่งเดินทางมาร่วมพิธี ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มเฉพาะสักชุดหนึ่งนั้นค่อนข้างจะมีจุดบกพร่องในหลายๆ ด้าน ซึ่งนี่คือ 5 สิ่งที่ควรซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มส่วนใหญ่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างยาวนานและมีขั้นตอนที่ซับซ้อนหลากหลายขั้นตอน นับตั้งแต่สั่งผลิตArtwork ตรวจสอบสไตล์ร่ม โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยและจึงตั้งต้นกระทำการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น เป็นร่มสำเร็จรูปซึ่งถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะกับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยผู้จัดงานสามารถที่จะเลือกซื้อเอาไปแจกในงานได้โดยทันที


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

ถึงแม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะตัดสินใจเลือกรูปแบบ ปริมาณก้าน ลาย การสลับโทนสีผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้ตามใจโปรดปราน นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ แม้กระนั้นประโยชน์ในการสั่งซื้อร่ม Stock เพื่อนๆสามารถเดินทางมาเลือกซื้อร่มได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยพร้อมทั้งจับต้องกับวัสดุของจริง มิใช่เพียงดูจากจำลองภาพตัวอย่างเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ในงบประมาณซึ่งเท่ากัน หากตัดสินใจเลือกร่มของชำร่วยสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้สีสันของร่มกันฝนแค่เพียงธีมสีเดียว เนื่องจากจำเป็นต้องทำบล็อกและจัดทำร่มจำนวนมากเพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ถูกลง ส่วนร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ คุณสามารถที่จะได้โทนสีกับลวดลายประณีตสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะกับการแจกให้กับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ตามมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้บรรจุร่มคละสีสันใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.ราคาต่ำกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำของการเลือกซื้อซึ่งต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มของชำร่วยไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง แต่การสั่งทำร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต่ำไว้ที่ 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งทำในเมืองไทย ค่าจ้างรวมทั้งค่าวัตถุดิบค่อนข้างแพง กว่าร่มสั่งเข้าจากเมืองจีน จึงส่งผลให้ระดับราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตร่มกันฝนก็มีข้อดี อยู่ที่เพื่อนๆสามารถได้ร่มของชำร่วยตามประเภทที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถคุมคุณภาพได้ ทำให้ร่มมีความพรีเมี่ยม สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นยิ่งกว่า แต่การซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าท่านเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้และมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มที่มีคุณภาพที่ดีในราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ประณีตสวยงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดระดับราคาหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ที่มา : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ