ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 07, 2018, 11:14:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3928
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับเพศหญิงมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งครรภ์ ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีล่วงมาแล้วฉันได้พบกับสตรีหลายชิ้นในความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและก็ขณะนี้สวยมากอะไรก็ตามสตรีที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 กลเม็ดสำหรับในการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นท้อง อย่างไรก็ตามพวกท่านเป็นทีม และก็มีเยอะแยะที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อสรุปทั้งผองเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่ทุกวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของผู้ชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่เสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเคล็ดลับสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าหากวิธีสมัยเก่าเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะพรีเซ็นท์ แต่ว่าเมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากช่องทางที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากลูกมากกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกทำไมไม่ตรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความไม่เหมือนเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการท้องในบางเหตุการณ์) แนวทางการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/i][/b]/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองป้องกันไม่ให้ท่านท้องได้อย่างเร็วและก็อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง