ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2018, 03:40:07 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำพยากรณ์ของ 0993615xxx
      อีกทั้งการเงินแล้วก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ว่าก็ต้องจ่ายออกไปมากแบบเดียวกัน เนื่องจากจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแต่ว่าก็ไม่อาจจะจะทวงได้ และไม่ค่อยได้กลับคืน แต่โดยเบื้องต้นก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินตัวอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ ครั้งคราวทำให้มีหนี้สินรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังแม้จะทุ่มเทไปมากมาย มักจะเจอปัญหาให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล แล้วก็มักจะมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า บอกแล้วได้ทรัพย์ ได้ดีด้วยเหตุว่าปาก หารายได้เก่ง หาเงินคล่อง ได้สมบัติพัสถาน เนื่องจากว่าคำพูด มีคนมาหารือปัญหาชีวิตด้วยบ่อยครั้ง รู้เรื่องคนอื่นๆ ปลอบประโลมเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้สิ่งมีราคา แต่ว่าเนื่องด้วยหาเงินเก่ง แล้วก็ได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา ได้ดีเนื่องจากว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจของกินอาหารทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวกับน้ำทุกประเภท
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีค้ำชู แม้กระนั้นหากหญิงใช้จะต้องอุปการะข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำไปสู่สัมพันธภาพกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดระยะเวลา มีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด มีเสน่ห์ แล้วก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี หลักแหลมจริงๆ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความชอบธรรม เครดิตดี มีแต่คนอยากคบหาสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและสมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตแล้วก็ความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งและก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้พบกับความสำเร็จ หารายได้คล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ โด่งดัง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักรวมทั้งงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการวางแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนระมัดระวังตนเองดี ไม่ไว้ใจใครง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตทางการเงิน ขยันและก็เอาจริงเอาจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นยอด
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง แจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นที่รัก ชีวิตบรรลุเป้าหมายดี หาเงินชำนาญ รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ตรงไปตรงมา มักมากลาภจากคนแก่ ไม่มีอดมักมากรับการเกื้อกูลโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มาก หล่อสวยเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก
คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู