ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเงินเข้าไปแอพนี้ ชีวาตัวตุ่นก็เฟี้ยวได้พร้อมทรูวอลเล็ต  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:13:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8246
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เป็นตุ่นนั้นแสนยากลำบาก จำเป็นจะต้องทุกข์ยากชมซีรี่ย์
เน็ตก็ไม่ค่อยมี ต้องเติมเงินโฉบเสมอไป
วันไหนปล่อยเอ็มวี พี่ชายก็หมุนวิวเข้าไว้
แผ่นซีดีช้อปย่างเหยียบ ให้โอปป้าขึ้นไปชาร์จเอ่ย

ความระทดของตุ่นกระนี้จะมีใครตระหนัก อะไรจะต้องเติมเงิน เติมเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้พร้อมกับสตรีมชิ้นงานโอปป้าได้ทุกขณะ ใดจะจำเป็นต้องรอท่ากดตั๋วการแสดงดนตรีด้วยว่าไปสนับสนุนโอปป้า จำเป็นจะต้องซื้อแผ่นซีดี เครื่องใช้สอย จากเว็บไซต์ที่หามิได้ภาษามาตุด้วยซัพพอร์ตให้โอปป้าติดชาร์จ ครันเผื่อเปย์ตรากตรำขนาดโผบินไปกุมสันเวทีถึงเกาหลีได้นับว่า เป็นเกียรติศักดิ์แก่วงศ์สกุลแฟนคลับ

ทว่าต่อจากนี้ไปชีวันตัวตุ่นจะไม่ยากเข็ญแล้ว เพียงเติมเงินเข้าทรูวอลเล็ต แอปฯ กระเป๋ารถเงินออนไลน์ สุดฟิน ก็รับภาระติ่งได้ต่างๆนาๆ ไม่เป็นอันตรายหายห่วงแม่นมั่น

เติมเงินซื้อหาแพ็คเน็ตไว้ตุ่นโอปป้า
อิฉันจะม้วนขอบฟ้าได้ไงสมมตปราศจากการเตรียมเน็ตให้พร้อมมูล! เติมเงินจ่ายเงินเน็ตกันวันนี้เพื่อให้เยี่ยมทิวภาพที่ดีของโอปป้า ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ตอนยอด เอ็มวีทำนองเพลงสด หรือไม่ประดาคลิป#ลองดิ้น พร้อมกับทะเบียนที่โอปป้าไปออกลูก อย่างไรก็ดีที่ฟินยิ่งคือ เหยียบย่างดูโอปป้าไลฟ์บนโซเชียลเน็ตเวิร์คกลุ่มเรียลไทม์ แถมพกเบ้าสนทนากันต่อหน้า ยิ่งถ้าโอปป้าอ่านคอมเมนต์นะ ….ฟินยันเด็กผนวชเลยทีเดียววว

เติมเงินไว้ชำระบิลทรูมุ่งดูโอปป้า
เว้นแต่ว่าหมุนทัศนียภาพเอ็มวีหลังจากนั้น สมมตโอปป้าไปเข้าฉากซีรี่ย์กระผมก็จำเป็นต้องค้ำ เติมเงินไว้แล้วไปเปย์ทรูวิชั่นส์เพื่อให้ช่อง Asian Series ที่ข้าพเจ้าเสมอกัน เนื่องจากเป็นรอยโหว่ที่สั่งสมซีรี่ย์งานโอปป้าให้ดีฉันได้บริโภควนไป แม้จะคุ้นชินดูแล้วก็มาดูซ้ำ ก็เพราะว่าใจเอ้คือพักตร์โอปป้าของดีฉัน อ่อ ที่ยิ่งใหญ่อย่าหลงลืมจ่ายค่าไฟจะได้ไม่ถูกตัดไฟจนเปิดโทรทัศน์มิได้นะ

เติมเงินบุ๊คบัตรคอนเสิร์ตแบบไม่ทิชากร
ตริจะตัวตุ่น หัวใจจงคงที่ไว้! เติมเงินเข้ามาทรูวอลเล็ตแล้ว หนีตั๋ววีการ์ดให้เรียบร้อย เมื่อหมายกำหนดการการแสดงดนตรีไม่ก็ Fan Meeting ชักจะเปิดสำรองฉับพลัน ก็จ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ได้โดยฉับพลันไม่มีคิวหล่น เติมให้ไม่สัมผัสง้องอนบัตรเครดิต เหรอวิ่งดุ๊บๆ ไปแก่คิวที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสให้ตกทุกข์ได้ยากเช่นกัน ทีนี้ก็สูญสิ้นโจทย์ไม้มือสั่น รีบเวลากดแก่งแย่งจับจองตั๋วกับทั้งสิ้นแฟนคลับแล้ว

แค่เติมเงินก็สำรองบัตรเรือบินได้
ยกเว้นจะเติมเงินวีการ์ดไว้ตำตั๋วการแสดงดนตรีแล้ว ความใฝ่ฝันอุตดมของสายเปย์ก็คือ ร่อนไปลูบไล้โอปป้าตัวเป็นๆ ในอาณาจักรรกราก แม้กระนั้นทั้งที่จะไม่มีบัตรเครดิต ก็สำรองบัตรอากาศนาวาออนไลน์ได้หมูๆ เปิดเปิงตั๋ววีการ์ดให้พร้อมสรรพแล้วสำรองเลย! ทั้งบัตรเครื่องบิน โฮเต็ล บัตรการแสดงดนตรี งานแฟนไซน์ เตรียมการเที่ยวเตร่สไตล์ติ่งกันได้ยาวๆ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     

เติมเงินไว้ตำแผ่นดิสก์โอปป้า
เป็นที่เป็นใจว่า ถ้าจะจ่ายเงินแผ่นดิสก์ให้ได้ถือว่ามัสดกวางขาย ต้องจ่ายเงินผ่านเว็บประเทศเกาหลีแค่นั้น เพียงเติมเงินเอาไว้แล้วใช้วีการ์ดรูดทำแทนบัตรเครดิต แค่เพียงเท่านี้ เมียมนัสอย่างดีฉันก็ได้ค้ำภรรดาสุดสวาทอย่างสุดโต่ง ไม่ต้องสยองขวัญ จะวานใครหิ้วก็อกสั่นขวัญแขวนแผ่นดิสก์จะไม่ถึงมือ แม้กระนั้นหากใช้บัตรวีการ์ดก็สถิรหายห่วง เพราะว่าจะปิดเหรอเปิดบัตรเมื่อไหร่ก็ได้ แถมมีระเบียบ OTP ฝืนร่างกายและจิตใจอีกด้วย

เติมเงินด้วยโปรเจ็คต์สุดเริ่ด
แอปทรูมันนี่ไม่ได้มีปกติเพียงออกเงิน ทว่าใช้เติมเงินส่งเสริมโปรเจ็คต์เกี่ยวกับผู้แสดงที่อีฉันชื่นชอบก็ได้ อย่างที่อีฉันจะดูตามบอร์ดแฟนคลับที่เวสน์หลาย มักจะเร่งทรัพย์สินเพื่อโปรเจ็คต์หลายอย่าง ในการแสดงดนตรี หรือไม่ก็แฟนมีต การโอนเงินผ่านแอปนี้ลุ้นให้มั่นคงตลอดคนโอนกับคนรับ ก็เพราะว่าใช้เท่าหมายเลขต่อโทรศัพท์ของคนรับอย่างเดียว ตอนที่คนโอนก็มีข่าวรายงานในแอปด้วย

นี่ไงล่ะ แอปฯ คู่ซี้ที่เอาใจช่วยให้ชีวีติ่งเฟี้ยวขึ้นเป็นไหนๆ นี่วันดีคืนดีก็มีโปรจ่ายแจกบัตรคอนเสิร์ตหลากหลาย ด้วยนะ คือหากตามผู้แสดง SM True ก็มีสิทธิ์มีเสียงฟินได้ 2 เท่าเลยล่ะ เช่นไรก็ทดลองโหลดมาใช้ดูนะ ทดลองแล้วจะเชื่อว่า ฟินนักไรสุทธิ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บัตรเติมเงิน

Tags : เติมเงินทรูมันนี่,บัตรเติมเงิน,แอพเติมเงินออนไลน์