ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:02:19 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและสแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและ เครื่องสแกนใบหน้า แบ่งได้เป็น 3 จำพวก คือ
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
หากเราต้องการสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง พวกเราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็ สแกนเนอร์ใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของเรา
 
ในการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ แล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าให้เริ่มที่สิ่งที่มีความต้องการของเราก่อนเป็นเราต้องการอะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าบ้าง ดังเช่นว่า
(1) มีการทำงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) อยากได้ดูขาดลามาสาย
(4) สามารถเจาะจงการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆมองข้อมูลผ่าน excel
โดยความปรารถนากลุ่มนี้จะเป็นเสมือนข้อกำหนดให้พวกเราเลือกรุ่นที่สมควร เพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่พวกเราเลือกจะต้องตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของเราได้
 
เรื่องต่อมาที่พวกเราต้องพินิจพิเคราะห์คือ ปริมาณพนักงานมีเท่าใด ยกตัวอย่างเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เนื่องจากจำนวนคนจะบ่งถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือค่อย ฉะนั้นเราจะต้องเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนหน้า,เครื่องสแกนนิ้ว