ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ เฝ้าดูแลเตาไฟฟ้าอย่างใดให้แผ้ววาววับ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:08:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8242
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้างในปัจจุบันตรงนี้ของใช้ไม่ใช่หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีการงอกงามเจริญ ฟีเจอร์งอกงาม เตาไฟฟ้าก็เช่นกัน มีมากหน้าหลายตาทำนองคลองธรรมจำเริญ และวันนี้ดีฉันก็จะมาแชร์แผนการทำนุบำรุงเตาไฟฟ้าของเราให้ทำได้ใช้งานได้นมนานกาเลยิ่งรุ่งโรจน์มาไหว้วานกันค่ะ
แบบการเลี้ยงดูชะล้างเตาไฟฟ้า

เครื่องเคราแต่เดิมพ้นก่อนทำความสะอาดกระผมแตะต้องเชื่อมั่นก่อนว่าเราปิดสวิตเตาไฟฟ้า ใช่ไหมเลาะปลั๊กให้กำเนิดหลังจากนั้น เนื่องจากไม่เช่นนั้นอาจปรากฏผลร้ายหาได้
 

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
 การทำให้หมดจดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า จะเช่น ๆ กับการชำระล้างเตาแบบเซรามิก ให้เพื่อน ๆ ใช้ฟองน้ำขัดประทินเพราะใช้ด้านนุ่มอย่างเดียว จุ่มลงในน้ำที่ประสมน้ำยาล้างจานหรือแบคกิ้งโซดา จากนั้นขัดถูล้างยอมประจำ เฉพาะแตะรอให้เตาเย็นลงก่อนไม่ควรทำความสะอาดตอนที่เตายังร้อนอยู่ รับประกันว่าเงาวับจับตาคงที่ขา
 

เตาเพลทไฟฟ้า
 เตาไฟฟ้าเช่นนี้จักมิอาจนำของมีคมมาถูซักฟอกได้ เนื่องจากเป็นไปได้เกิดความย่อยยับกับหัวเพลทจัดหามา ฉะนั้นกระบวนการชำระล้างเตาไฟฟ้าดังนี้เป็น กินน้ำมันพืชใช่ไหมน้ำมันมะกอกชุบผ้าหมาด ๆ หลังจากนั้นถูแดนดินที่มีสิ่งสกปรก เพราะง่ายต่อการล้างพร้อมกับป้องกันการเกิดถนิมอีกด้วย
 

เตาไฟฟ้าแบบเซรามิค
 งานประทินโฉมเตาไฟฟ้าแบบเซรามิค เก่าประทินโฉมพึงจะให้หัวเตาเย็นเสียก่อนส่วนใหญ่แล้วเตาไฟฟ้ายังงี้จะมีมีดยอดเยี่ยมมาให้เหตุด้วยทำให้หมดจดหน้าเตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ติดมากับเตาไฟฟ้าอยู่แล้ว เพราะวิธีชำระล้าง แม้หน้าเตาไม่ได้มอมแมมที่ใดล้น ให้เช็ดซักฟอกด้วยน้ำยาชะล้างก็เพียงพอแล้ว แต่หากหน้าเตาเปรอะเปื้อนมาก สามารถต้องใช้มีดที่ติดมากับเตา ขูดเศษอาหารด้วยกันสิ่งสกปรกออกให้ล้มเสียก่อน แล้วไปจึงค่อยขัดถูล้างด้วยน้ำยาประทิน เป็นการแล้ว ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที เหตุด้วยมอบให้เตาไฟฟ้าแห้งเหี่ยวค่ะ
 

เติมให้อีกสักหนึ่งเตา นั่นรวมความว่าการซักฟอกเตาแก๊สจ๋า
 งานทำความสะอาดเตาแก๊ส ให้ใช้ผ้าแห้งขัดชำระล้างในส่วนหัวจุดแก๊สหรือไม่สปาร์ค กับช่องส่งแก๊สให้ดีและแห้งอยู่เรียบ การประทินเตาแก๊สจักยากกว่าการชำระล้างเตาแบบอื่นประปราย เป็น จะควรทำการถอดหัวเตาออก จบชำระล้างแดนช่องส่งแก๊ส ระแวดระวังอย่าให้มีมลสารหมักหมมอยู่ก็เพราะว่าจะเป็นเหตุให้หัวแก๊สอุดตันได้ค่ะ
พร้อมด้วยนี่คือขั้นตอนชำระล้างเตาไฟฟ้าแบบต่าง ๆ หวังว่าจักจับจิตจับใจเหล่าแม่บ้านกันนะคะ พบกันใหม่Contentหน้า เนื่องด้วยคอนเท็นต์นี้ สวัสดีจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตาแก๊สไฟฟ้า

เครดิตบทความจาก : http://www.rannamhom.com/index.php/topic,250273.new.html#new

Tags : เตาไฟฟ้าราคา,เตาแก๊สไฟฟ้า,เตาแก๊สอินฟาเรด