ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:17:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5013
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... อ้วกรวมทั้งอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการมีครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเคร่งเครียดอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b][/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เหตุเพราะสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี