ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:02:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4029
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับหญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วฉันได้พบกับหญิงเยอะแยะในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันรวมทั้งในตอนนี้สวยมากมายอะไรก็ตามผู้หญิงที่ต้องการข้อแนะนำสำหรับการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันประทับใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพนักโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับในการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำอสุจิของคู่ชีวิตของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นตั้งท้อง อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งปวงเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยแนวทางการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องชัดเจนดีที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเพศสัมพันธ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะมีเซ็กส์ที่จะตั้งครรภ์ตามแพทย์โดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่วันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณสเปิร์มของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกวันเท่านั้น

3. ผสมอีกทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเทคนิคสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะหากวิธีสมัยก่อนเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีมากมายที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะอะไรไม่สำรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตั้งท้องในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านตั้งท้องได้อย่างเร็วและก็อื่นๆจำนวนมากที่ฉันอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไงดี