ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไปและก็ขอให้คุณขอเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า?  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:57:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3935
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป? คำถามนี้คือเรื่องปกติในหมู่เพศชายที่ประสบกับการหลั่ง เร็ว ให้ฉันเปิดเผยประเด็นนี้กับคุณ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว 40% ของผู้ชายเผชิญปัญหานี้ แต่ว่าสภาพนี้สามารถรักษาได้

อย่าให้ความสำคัญกับคำถาม "วิธีหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็น" ย้ำไขปัญหาไม่ใช่ปัญหา ให้ฉันเปิดเผยคีย์เพื่อจบปัญหานี้ คุณควร "กระตุ้น" คู่ชีวิตหญิงก่อนก่อนจะถึงจุดสุดยอด

โดยเหตุนั้นเพื่อป้องกันการหลั่ง เร็วก่อนที่คุณจะต้องมุ่งเน้นการกระตุ้นของเธอรวมทั้งสร้างแรงดลใจของเธอ

ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นกลอุบายที่ได้รับการยืนยันแล้วเกี่ยวกับวิธีที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นและก็ให้ประสบการณ์การมีเพศ สัม พันธ์ที่นานของเธอคืนนี้!

ก่อนปล่อยให้คุณไปข้างบน

แทนที่จะเป็นตำแหน่งมิชชั่นมาตรฐานให้เธอได้รับข้างบนของคุณในระหว่างการมีเพศ สโมสร

ด้วยตำแหน่ง "Cowgirl" นี้คุณจะสามารถควบคุมความเร็วและก็ความแรงของการเจาะได้ทั้งหมด

ด้วยแนวทางนี้คุณจะสามารถบรรเทารวมทั้งลดความเครียดที่คุณเจอในกล้ามของคุณ

เมื่อคุณเครียดน้อยลงคุณสามารถควบคุมระดับความกระตือรือร้นรวมทั้งการหลั่งของคุณได้ดีขึ้น

กับคุณที่ด้านบนของคุณคุณยังจะสามารถกระตุ้นให้คุณโดยการจูบหน้าอกโตเต็มวัยของคุณและก็สัมผัส จุดซ่อน เร้นของคุณอย่างสุภาพ

เมื่อคุณมุ่งความสนใจไปที่ตัวเธอแทนความสบายทาง ฝ่ายของคุณเองคุณจะสามารถนอนหลับได้นานขึ้น นี่เป็นวิธีสำคัญสำหรับการหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกิน

ประการที่สองทำปากเปล่าทำรักกับคุณ
ไม่มีอะไรซึ่งสามารถกระตุ้นให้ผู้หญิงมากยิ่งกว่าการใช้ลิ้นและก็ปาก คุณสามารถช่วยให้สตรีของคุณถึงจุดสุด ยอดได้อย่างรวดเร็วโดยการทำปากเปล่าและลิ้นกับเธอ
สำหรับรูปแบบสร้างความสนุกบางอย่างเมื่อทำเช่นนี้ เช่นเล่น "ค้นหาและก็หลบซ่อน" เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน ใครก็ช่างที่เจอโดยบุคคลอื่นจะทำ การมีร่วม รักกับบุคคลนั้นรวมทั้งสำรวจให้แน่ใจว่าคุณเป็นได้รับการปฏิบัติทางปากโดยเด็ดขาดตลอดเวลา!

เมื่อคุณทำปากเปล่า หรือใช้ลิ้นกับเธอเพียรพยายามที่จะเขียนตัวเขียนที่ต่างกันด้วยภาษาของคุณจากประสบการณ์ของผม การใช้ลิ้นเขียนแบบจดหมาย "i" ช่วยกระตุ้นผู้หญิงให้สูงที่สุด

ทำใหม่ด้วยลิ้น ปากเปล่าสักสองสามครั้ง ในเวลาไม่นานคุณจะหอบและเศร้าในความปีติยินดีขอให้คุณเข้าสู่ตัวคุณ
เมื่อคุณมาถึงเวทีนั้นและก็พร้อมที่จะเข้าสู่ตนเองแล้วให้ทำแบบนั้นด้วยความอุ่นใจ คุณไม่จำเป็นที่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับแนวทางที่จะหยุดการหลั่ง เร็วเหลือเกินในจุดนั้นขณะที่เธอพร้อมและไม่สามารถคอยให้คุณป้อนเธอและก็อุทานได้
ประการลำดับที่สามสวมแหวนอวัยวะ ของคุณผู้ชาย
คุณรู้ไหมว่าสตรีโดยมากถูกใจอวัยวะ ให้แข็ง? มันกระตุ้นให้เธอมากกว่าที่คุณจะพูดได้?
อันที่จริงอวัยวะ ของชายจะแข็งเป็นเยี่ยมในคำตอบของ "แนวทางหยุดการหลั่ง เร็วเกินไป" รวมทั้งแหวนอวัยวะ ของชายเป็นสิ่งที่คุณอยากเพื่อช่วยทำให้อวัยวะ ของชายของคุณแข็งขึ้นในระหว่างมีเพศ สัมพันธ์

แหวนอวัยวะ ของชายชายช่วยลดจำนวนการระบายน้ำออกมาจากร่างกายของคุณ ที่จะทำให้คุณยากขึ้นเป็นเวลานานโดยไม่ทำให้มีการหลั่ง เร็วขึ้น

อวัยวะ ของชายแข็งช่วยให้เพศหญิงรู้สึกรุนแรงและก็ทำให้คุณตื่นอย่างเร็วกว่าที่เคย เมื่อเธอตื่นขึ้นและหล่อลื่นให้ใส่เธอด้วยอวัยวะ ของชายแข็งของคุณ แล้วต่อจากนั้นก็ผลักดันคุณอย่างช้าๆรวมทั้งค่อยๆตามด้วยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วขึ้นรวมทั้งอุทานออกเมื่อคุณพร้อม

ถ้าเกิดคุณสามารถปฏิบัติตามคำเสนอแนะข้างต้นคุณจะไม่ต้องสงสัยว่า "ทำเช่นไรให้หยุด หรือสามารถ แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว และอาการหลั่ง เร็วเกินไป" เพราะว่าจะไม่มี "เร็วเหลือเกิน" สตรีของคุณพร้อมสำหรับคุณแล้ว! คุณเพียงต้องให้สิ่งที่เธออยาก ใส่คุณส่งเสริมเธอและเสร็จ สบายตัว กับความอุ่นใจ! ทดลองใช้กระบวนการข้างต้นและขอให้เธอขอเพิ่มเติมอีกสักรอบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : แก้หลั่ง เร็ว