ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์ธุ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 06:49:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8261
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับแบรนด์ธุรกิจของท่านด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายๆบริษัทมีกรรมวิธีมากมายสำหรับโปรโมทโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะเพิ่มยอดขายรวมทั้งสร้างรายได้ที่มากขึ้น อย่างไรก็ดีหนึ่งในวิธีโปรโมทที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีคุณภาพในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้บริโภคหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในที่สุด เนื่องจากร่มคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อมนุษย์เราและสามารถที่จะนำมาใช้งานทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนและอันตรายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้าสามารถช่วยสำหรับพยุงก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือโลโก้บนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเจอได้จากระยะไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งเดินผ่านอย่างมาก  กล่าวได้ว่าเป็นตัวช่วยการตลาดที่ช่วยแจ้งข่าวหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทอยากส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตอย่างมาก สำหรับคนที่โปรดปรานการตีกอล์ฟ รวมทั้งคือของกำนัลซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความตรึงใจกับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าหรือยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของซึ่งลงตัวและให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆกำลังคิดมองหาสั่งซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันแดด เพราะว่าคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีที่สุด และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างสูง  เพราะมีหลายขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างเยอะ ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็เป็นที่นิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานฌาปนกิจศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านออนไลน์ มีมาตรฐานที่มีประสิทธิภาพและมีราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ ยังรวมถึงร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ บนWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อสื่อสารไถ่ถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน ถึงกระนั้นถ้า อยากมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มของชำร่วยที่ร้านค้าโดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน เรามีสต็อกสินค้าร่มจำนวนมาก เพียงพอและตรงกับความชื่นชอบของท่านโดยแท้จริง
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม