ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 05:19:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็ เครื่องสแกนใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ประเภทเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าเกิดพวกเราอยากได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากที่ไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็ สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของเรา
 
สำหรับการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ รวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความต้องการของเราก่อนเป็นเราอยากได้อะไรจากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอคราว
(3) อยากมองขาดลามาสาย
(4) สามารถระบุการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความอยากได้พวกนี้จะเป็นเปรียบเสมือนหลักเกณฑ์ให้พวกเราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เพราะว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าที่เราเลือกต้องรองรับความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องต่อมาที่เราจำต้องพินิจคือ ปริมาณบุคลากรมีเยอะแค่ไหน ดังเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน ฯลฯ เพราะจำนวนคนจะบ่งบอกถึงการใช้แรงงานที่หนักหรือค่อย ฉะนั้นพวกเราจึงควรเลือกสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้วHIP