ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 02:04:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4029
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการในการตั้งท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเซ็กส์ทุกๆวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สมรสบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในขณะสำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น โดยเหตุนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็เวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ หากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้มาก การทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับการมีท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนมากมานะที่จะมีครรภ์เวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องรอคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะตั้งท้อง

คู่ครองส่วนมากท้องภายในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง