ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 10, 2017, 08:40:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3984
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณอย่างใหญ่โต ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกๆวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องบางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในขณะสำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบวิธีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแนวทางการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น โดยเหตุนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในตอนที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีครรภ์หรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องเดาใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราวๆ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่ว่าเพศหญิงมากมายบากบั่นที่จะมีท้องขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี