ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 01:06:43 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาและวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดคะเนได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างแดน

      เป็นคนชาญฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบความเฉลียวฉลาดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากมายก่ายกอง การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจบรรเจิด คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการพูด ฝีปากกล้า วาจาเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ชอบการถกเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาได้ดี จะเกิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขัน ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก อยากได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่ไม่ได้นึกฝัน

คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์ มงคล ทรู