ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับแนวทางการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2017, 09:27:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4531
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับผู้หญิงเยอะมากๆตามความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันรวมทั้งในขณะนี้งามมากมายใดๆก็ตามผู้หญิงที่อยากข้อเสนอแนะสำหรับเพื่อการท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ฉันประทับใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. สำรวจน้ำอสุจิของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะท้อง อย่างไรก็แล้วแต่พวกคุณเป็นทีม แล้วก็มีมากมายที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อสรุปทั้งหมดทั้งปวงเพื่อให้คุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าหลายครั้งที่จะจะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในตอนที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศแต่ละวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนน้ำอสุจิของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารโดยมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงกลเม็ดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดแนวทางสมัยก่อนเพียงแค่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีมากที่จะพรีเซ็นท์ แม้กระนั้นเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายจังหวะที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ในบางสถานการณ์) กระบวนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆมากมายที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี