ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มแฟชั่น ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มพับ อย่างใดที่ใช่สำหรับส  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2017, 11:03:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10042
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มขายส่ง แบบต่างๆ กันเถอะ โรงงานผลิตร่ม อย่างไหนที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน
ในวันที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับการใช้งานก็ช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมหรือเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มมีตำนานคู่กับมนุษย์ชาติมาค่อนข้างยาวนาน จากร่มใช้ป้องกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มกันฝนที่ทำจากวัสดุเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีรูปแบบหลายหลาก นับตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละสไตล์ก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาวะที่ต่างกันไป

1.ร่มโปร่งแสง

คือร่มบับเบิ้ลที่หากคุณใช้งานในขณะฝนตก ก็สามารถที่จะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากเพื่อนๆจะใช้งานกลางแจ้ง เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วๆ ไป ร่มโปร่งแสงโดยส่วนมากมีรูปร่างโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งช่วยให้ยับยั้งป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกปอน นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและวัสดุก้านที่แข็งแรงของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มพลิกกลับได้สะดวก ประกอบกับมือจับลักษณะตะขอส่งผลให้สะดวกในการจับได้กระชับเชียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

คือร่มกันฝนซึ่งสุภาพบุรุษโปรดปรานใช้งาน เนื่องจากมีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษในตัว ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีด้ามจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ ทำจากวัตถุดิบหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความทนทาน มีสัดส่วนต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าท่านเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา สามารถเลือกใช้ร่มแฟชั่น ที่สามารถช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของท่านได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็ช่วยสร้างความหรูหราสำหรับเพื่อนๆ เนื่องจากมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายสีสันจากยี่ห้อธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แพทเทิร์นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

แม้กระนั้นหากคุณกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ที่สามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ เราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากสเตนเลสเกรดดี ส่วนทางด้านที่จับมีทั้งทรงตรงหรือลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันแรงลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางตัวมีกันยูวีชั้นใน โดยเหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆเบื่อที่จะจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางสายฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นอุปกรณ์ซึ่งมีส่วนช่วยให้มือซ้ายขวาของท่านมีอิสระสะดวกสบาย สามารถที่จะนำมาจับหรือว่าแบกหามของใช้อื่นๆ ได้ ลงตัวกับการไปดูการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือชมการแข่งขันกีฬาอย่างมาก เพราะว่าร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะสวมใส่ไว้บนหัว ป้องกันได้ทั้งแดดรวมทั้งน้ำฝน สวมพร้อมทั้งพกติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เพื่อนๆสมควรมีประดับบ้านเชียว

ไม่ว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มมาตรฐานยอดเยี่ยมให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ธนาค้าร่มรวยคือผู้จัดจำหน่ายร่มซึ่งมีเกียรติประวัติเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะที่เรามีหน้าร้านซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวเอง หากท่านคิดถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม